Tốc độ 3G của Việt Nam đứng áp chót khu vực, thua cả Lào và Campuchia

27/04/2015 03:46 PM | Công nghệ

Theo bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của NetIndex, tốc độ Internet 3G của Việt Nam đứng áp chót trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, tốc độ Internet có thể xếp vào hạng trung bình, vượt qua nhiều nước trong khu vực.

Tốc độ 3G của Việt Nam đứng áp chót khu vực, thua cả Lào và Campuchia

Trong những ngày cáp quang biển đứt thì tốc độ mạng là điều mà người dùng internet quan tâm nhiều nhất. Tốc độ 3G cũng rùa bò, trong khi các nhà mạng có vẻ như "chưa hài lòng" với giá cước hiện tại.

Thực tế tốc độ mạng ở Việt Nam vẫn đang có một vị trí không tệ trên bảng xếp hạng (56/197) dựa trên đánh giá của NetIndex. Tuy nhiên, tốc độ internet di động của Việt Nam lại xếp áp chót bảng xếp hạng (116/117).

>> “Cước 3G của Việt Nam đang được bán dưới giá thành”

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm