Samsung vừa ra mắt "căn phòng tin tức"

27/11/2015 12:02 PM | Công nghệ

Newsroom là website mới tổng hợp tin tức và nội dung kỹ thuật số, thay thế cho blog Samsung Tomorrow.

Được biết, Newsroom chính thức trở thành nguồn thông tin trực tuyến chủ yếu cho các tin tức chính thống từ Samsung, bao gồm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và chiến lược mới nhất cho đến các hoạt động trách nhiệm xã hội, các quan điểm kinh doanh và người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới.

"Giống như cách mà Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và tạo dựng tương lai với những ý tưởng và công nghệ cải tiến , chúng tôi cũng liên tục cải thiện các phương thức truyền thông," ông In Yong Rhee, Tổng Giám Đốc Bộ Phận Truyền thông & Đối ngoại Công ty Điện tử Samsung chia sẻ.

"Samsung Newsroom sẽ cung cấp cho các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới một cái nhìn sâu hơn về Samsung và những gì chúng tôi đã và đang nỗ lực thực hiện nhằm tạo dựng tương lai."

Website mới này sẽ có giao diện cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, và chính thức thay thế Samsung Tomorrow blog của Tập đoàn Điện tử Samsung từ ngày 26/11.

Newsroom sẽ thường xuyên cập nhật hai chuyên mục mới: “Tầm nhìn” và “Cuộc sống tại Samsung”.

"Tầm nhìn" mang đến cho người đọc thông tin trực tiếp từ các nhà lãnh đạo của Samsung, những kết quả phân tích và quan điểm của các công ty uy tín và ​​từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhất của tập đoàn. Bằng việc phân tích tầm nhìn, chiến lược, thiết kế và triết lý của Samsung, Tầm nhìn sẽ giúp mọi người hiểu hơn về thế giới xung quanh thông qua việc kiểm tra các xu hướng và phát triển công nghệ, kinh doanh, xã hội mới nhất.

Trang web không chỉ thể hiện văn hóa làm việc của tập đoàn trên toàn thế giới, mà còn là nơi truyền cảm hứng qua những câu chuyện về sự thử thách, hy vọng và ước mơ của những người đã góp sức xây dựng thành công của Samsung ngày hôm nay.

Thùy Dung

Từ khóa:  samsung
Cùng chuyên mục
XEM