Rò rỉ hình ảnh của iPhone 6: Mỏng hơn, màn hình lớn hơn và không có viền

13/02/2014 03:34 PM | Công nghệ

Hình ảnh pha trộn giữa iPad Air và iPod Touch.

Rò rỉ hình ảnh của iPhone 6: Mỏng hơn, màn hình lớn hơn và không có viền
Sonny Dickson, 1 blogger công nghệ, vừa cho biết anh đã có trong tay chiếc vỏ mà Apple dự định sẽ sử dụng chế tạo iPhone 6. Dickson cho biết iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn và có màn hình lớn hơn. Chiếc điện thoại này theo anh là hình ảnh pha trộn giữa iPad Air và iPod Touch.

Dickson đã đăng những bức hình về vỏ iPhone 6, nhưng kèm theo cảnh báo "Tôi không chắc 100% đây là chiếc vỏ thực sự". Bởi vậy, chưa có gì chắc chắn đây là ảnh chụp linh kiện của iPhone 6 (hoặc cũng có thể là iPod mới).

Bức ảnh chụp của Dickson cho thấy có một chiếc vỏ với mặt sau dùng để lắp ráp iPod touch, nhưng lại có đèn flash lớn hơn giống trên iPhone 5S. 

iphone 6 dicksonẢnh được cho là vỏ của iPhone 6 do Sonny Dickson cung cấp.
Là một người sành sỏi trong giới công nghệ, Dickson là người đầu tiên tiết lộ về iPhone 5C với vỏ nhựa màu mè. Anh cũng là một trong những nhân vật đầu tiên hé lộ vỏ của iPad Air, iPad Mini với màn hình Retina.

Tuy nhiên Dickson không phải là người duy nhất có ảnh về vỏ của chiếc iPhone 6. Một tài khoản Twitter khác (mornray 886) cũng tung ra các bức ảnh mới nhất về iPhone 6 trong ngày hôm nay. Dưới đây là những bức ảnh đó:

View image on Twitter

View image on Twitter

View image on Twitter

View image on Twitter

Kiến Anh

kyanh

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Câu chuyện kinh doanh

Màn tái xuất hoàn hảo của Jack Ma: Ngầm tuyên bố 'tôi đã rất ân hận' mà không hề lộ liễu, giúp vốn hóa Alibaba tăng 58 tỷ USD chỉ sau vài giờ

Jack Ma như muốn nói tôi chỉ là một nhà giáo khiêm tốn chứ không phải là một doanh nhân kiêu căng, không biết rõ vị thế của mình nằm ở đâu.

Sau lễ nhậm chức, ông Biden hủy bỏ nhiều sắc lệnh dưới thời ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký 15 sắc lệnh hành pháp đầu tiên nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng Covid-19, đưa Mỹ tái gia nhập hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm