Quên Facebook đi, đây mới là 5 ứng dụng giúp bạn thư giãn

20/12/2015 07:52 PM | Công nghệ

Đôi khi lướt Facebook, Instagram không thể giúp bạn bớt căng thẳng, thậm chí còn khiến bạn cảm thấy tệ hơn. Tuy nhiên, 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực.

Quên Facebook đi, đây mới là 5 ứng dụng giúp bạn thư giãn

Các ứng dụng này được thiết kế một cách đặc biệt để giúp bạn thư giãn, thoải mái tâm hồn, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chúng cũng giúp bạn tập trung khi cần làm việc hoặc thư giãn nhờ sử dụng những âm thanh tự nhiên, thanh bình giúp bạn bình tĩnh, thư thái. Hãy tải một trong số ứng dụng này về và lấy tai nghe để sẵn sàng chuyển sang chế độ thư giãn ngay thôi.

1. Calm

Ngay sau khi bạn mở Calm, ứng dụng sẽ đưa bạn tới bên một chiếc hồ ảo nơi mà tiếng chim hót và tiếng sóng nước sẽ giúp bạn thư giãn. Ngoài ra còn có hàng chục môi trường với âm thanh chất lượng cao khác cho bạn tải về như tiếng mưa hoặc bãi biển. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những audio giới thiệu và hướng dẫn từng bước về thiền định. Những phần đầu tiên của bộ hướng dẫn thiền định được cung cấp miễn phí.

2. TaoMix

Điểm thú vị của TaoMix là bạn có thể tự tạo ra bản nhạc mà bạn yêu thích bằng cách pha trộn những âm thanh môi trường khác nhau. Hoặc bạn chỉ cần nhấn nút để tạo ra một bản nhạc kết hợp ngẫu nhiên. Thêm nữa, vị trí và mức độ của mỗi loại âm thanh có thể được thiết lập thay đổi theo thời gian nhằm tạo ra một trải nghiệm thú vị hơn. Nếu bạn trả tiền để mua bản đầy đủ của TaoMix, bạn sẽ nhận được hơn 40 loại âm thanh chất lượng cao.

3. Naturespace Naturespace

Naturespace cung cấp một bộ sưu tập các âm thanh thiên nhiên được ghi âm lại giúp bạn có cảm giác như đang ở trong không gian mà âm thanh phát ra. Đáng buồn là phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ cung cấp 6 bản nhạc.

4. Relax Melodies Oriental Meditation

Nếu bạn khó ngủ hoặc không thể tập trung, hãy thử một trong 36 bản nhạc thiên nhiên chất lượng cảo trong Relax Melodies. Đây là những bản nhạc được thiết kế để kích thích não bộ của bạn bằng tần số âm thanh đặc biệt.

5. Coffitivity

Cuối cùng trong danh sách này là Coffitivity, một ứng dụng giúp bạn tập trung bằng cách tái tạo âm thanh từ bên trong quán cà phê. Chỉ có ba bản nhạc miễn phí nhưng chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm