Những tin đồn gây sốc nhất về iPhone 7

07/11/2015 11:39 AM | Công nghệ

Chiếc iPhone 7 sẽ ra mắt vào năm tới đây được kỳ vọng sẽ có nhiều tính năng mới. Hãy cùng xem qua một số tin đồn nhiều khả năng trở thành hiện thực trên thế hệ iPhone mới này.

Những tin đồn gây sốc nhất về iPhone 7

1. Chipset A10 mới

Không ngạc nhiên khi một năm nữa Apple ra mắt nền tảng chipset Apple A10 SoC mạnh mẽ hơn. Và đương nhiên, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ sử dụng SoC mới nhất này. Hiện tại iPhone 6S và iPhone 6S Plus đang sử dụng Apple A9 SoC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 16nm của TSMC hoặc 14nm của Samsung. Rất có thể thế hệ chipset Apple A10 SoC sẽ chỉ do TSMC sản xuất và Samsung sẽ bị cho ra rìa.

2. RAM 3GB

iPhone 6S và iPhone 6S Plus là những chiếc iPhone đầu tiên được nâng cấp RAM từ đời iPhone 5 trở về đây. Với thế hệ iPhone 7, dự kiến Apple sẽ nâng cấp tiếp RAM lên 3GB thay vì mức 2GB như hiện nay trên iPhone 6S và 6S Plus.

3. Chống nước

iPhone 6s và 6s Plus đã trở nên cứng cáp hơn nhờ sử dụng nhôm Series 7000. Nhiều tin đồn cho biết vật liệu thiết kế iPhone 7 thậm chí còn cứng hơn, thậm chí còn có khả năng chống nước.

4. Thiết kế siêu mỏng

iPhone 7 sẽ vượt qua độ mỏng 6,9mm hiện tại của iPhone 6 và trở thành chiếc iPhone mỏng nhất từ trước tới nay. Dự đoán, độ mỏng của iPhone 7 sẽ trong khoảng từ 6mm tới 6,5mm.

5. Công nghệ tấm màn hình mới

Ngoài thiết kế siêu mỏng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus còn được trang bị công nghệ tấm màn hình mới và có mép màn hình mỏng hơn hiện nay.

6. Lưu trữ 3D nhanh hơn

iPhone 7 được đồn sẽ sử dụng bộ nhớ flash 3D NAND mới có tốc độ cao hơn, do SanDisk hoặc Toshiba cung cấp. Rất có thể dung lượng ổ flash này sẽ đạt mức 256GB và được sản xuất trên dây truyền công nghệ 15nm. Dung lượng này sẽ cao gấp đôi so với chip nhớ hiện tại, đồng thời tốc độ ghi xóa dữ liệu cũng tin cậy hơn. Tất nhiên, tốc độ đọc/ghi dữ liệu cũng sẽ cao hơn nhiều.

7. Sẽ có bản iPhone 7c giá rẻ

Rất có thể, một bản giá rẻ của iPhone 7 sẽ ra mắt, giống như bản iPhone 5c trước đây. Đó sẽ là thiết bị màn hình 4-inch, vỏ thép dùng chipset A9 nhưng không có công nghệ màn hình 3D Touch.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi"

Người dùng khi đặt những chiếc smartphone mang cùng tên gọi, ra mắt cùng ngày cạnh nhau sẽ nhanh chóng nhận ra đâu là lựa chọn "khôn ngoan" hơn... Nhưng điều họ không nghĩ đến là, liệu lựa chọn của họ có nằm trong toan tính của những kẻ đang cầm đầu các công ty nghìn tỷ đô?

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm