Những hãng hàng không nào đang cung cấp Wi-fi?

12/09/2013 08:22 PM | Công nghệ

Những hãng hàng không nào đang cung cấp Wi-fi?
Ngày nay dịch vụ cung cấp wi-fi trên các chuyến bay của các hãng hàng không quốc tế đã không còn quá xa lạ. 

Trước đây, Wi-fi trên máy bay ít được sử dụng một phần là do chi phí dịch vụ đắt đỏ. Hành khách thường không hào hứng lắm với việc phải trả phí sử dụng dịch vụ này trên máy bay, đặc biệt là khi chỉ có một khoảng thời gian hạn chế để sử dụng máy tính xách tay hay các thiết bị điện tử khác khi đang bay.

Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều hãng bay cung cấp dịch vụ này, thậm chí là miễn phí, nhu cầu kết nối internet của những hành khách bay đường dài, đặc biệt là với những người thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện này đang ngày càng gia tăng.

Dưới đây là bức tranh tổng quan về trạng thái sóng wi-fi trên bầu trời.  

Bạch Dương

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm