Moto 360 chính thức được bán ra từ hôm nay với giá 250USD

05/09/2014 06:17 PM | Công nghệ

Cuối cùng thì Moto 360 cũng chính thức được bán ra, và bạn có thể mua ngay từ hôm nay với giá 250$ trên Motorola.com, Best Buy hoặc cửa hàng trực tuyến Google Play.

Moto 360 chính thức được bán ra từ hôm nay với giá 250USD
Phiên bản hiện tại là dây cao su, đến cuối thu thì bản dây kim loại sẽ được bán ra với giá 299$, hoặc đến lúc đó bạn có thể mua riêng dây với giá 79$. Dây da cũng sẽ ra mắt ở thời điểm đó với giá 30$. Moto 360 là chiếc đồng hồ thông minh đặc biệt với màn hình tròn và tại thời điểm này thì có thể nói nó là chiếc đầu tiên được bán ra, trước cả LG G Watch R.

Moto 360 có thiết kế tròn và gọn, không có khớp khoá, sạc pin không dây thông qua dock sạc. Đạt tiêu chuẩn IP67 và tương thích hoàn toàn với các thiết bị chạy từ Android 4.3 trở lên. Tuy vậy thì đồng hồ vẫn được trang bị mic để bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, đây là một phần không thể thiếu của những thiết bị Android wear.

moto-360-charging.

Nói về thông số kỹ thuật: Moto 360 có màn hình kích thước 1.56-inch với độ phân giải 320 x 290, đường kính mặt là 46mm. Pin tích hợp có dung lượng 320mAh, SoC TI OMAP 3, bộ nhớ trong 4GB và Ram 512MB. Đồng hồ cũng được tích hợp tính năng rung thông báo.

anhnt

Theo Tinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Cựu nhân viên Google trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc nhờ website mua chung

Trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc ở tuổi 40, Zheng Huang hiện 'ngồi cùng mâm' với Jack Ma.

Đại chiến gà rán: Câu chuyện vươn lên thoát nghèo, cáng đáng cả gia đình, tạo dựng đế chế kinh doanh khổng lồ của 2 người phụ nữ nhập cư

Hai thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới của Mỹ đều bắt đầu từ hai phụ nữ nhập cư sống cách nhau vài căn nhà, đều phải bươn chải sau khi chồng gặp nạn.

Đọc thêm