Microsoft thu mua Macbook cũ với giá 300 USD

17/10/2015 03:30 PM | Công nghệ

Đây là một phần kế hoạch "lôi kéo" thêm người dùng mới sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Microsoft thu mua Macbook cũ với giá 300 USD

mới đây đã khởi động một chương trình khuyến mãi có tên gọi Easy Trade Up để "lôi kéo" người dùng sử dụng các thiết bị laptop chạy Windows 10. Cụ thể, trong chương trình này, nếu mua laptop có giá từ 599 USD trở lên tại Microsoft Store, khách hàng có thể đem máy cũ đến để được nhận 200 USD cho máy tính Windows hoặc 300 USD cho MacBook. Máy tham gia vào chương trình mua lại, đổi mới này phải đáp ứng được một số yêu cầu như có kích thước màn hình tối thiểu 11,6 inch và chưa hoạt động quá 6 năm. Hiện nay, Easy Trade Up mới chỉ được áp dụng tại 8 thị trường, bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Brazil, Pháp, Đức và Đài Loan.

Những chiếc laptop hợp lệ trong chương trình đổi máy phải như mới hoặc có thể sử dụng bình thường nói chung.

Đây không phải lần đầu tiên Microsoft áp dụng những chương trình hỗ trợ người dùng mua máy mới với ưu đãi lớn như vậy. Trước đó, hãng này cũng đã từng cho phép đối iPad lấy 200 USD khi may Surface, giảm giá 650 USD khi mua Surface Pro 3 khi mang MacBook Air đến đổi hoặc nhận thẻ quà tặng 200 USD khi đổi máy iPhone.

Những chương trình đổi máy tương tự cũng có thể được áp dụng cho smartphone chạy Windows Phone 10 trong tương lai.

Microsoft hiện đang tập trung vào quảng bá Windows 10 cho PC, hệ điều hành mới được chính thức tung ra từ ngày 29 tháng 7 vừa qua. Về phía hệ điều hành Windows 10 Mobile, những thiết bị Windows 10 đầu tiên sẽ được lên kệ vào tháng 11 và Windows 10 Mobile cũng sẽ được chuyển đến nhiều thiết bị cũ hơn bắt đầu vào tháng 12 năm nay. Do đó, người dùng di động hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một chương trình đổi máy tương tự áp dụng cho iPhone, điện thoại Android và điện thoại BlackBerry vào năm 2016.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nói về xe điện VinFast: Chúng tôi không thua kém Tesla!

"Tại sao chúng tôi tự tin việc bán xe trên thế giới, vì đối tượng chúng tôi nhắm đến không phải xe điện mà là chuyển đổi từ xe xăng thành xe điện. Xe điện Vinfast không thua kém Tesla", Chủ tịch Vingroup tự tin khẳng định.

Trước khi bị bắt, "ông trùm" hệ thống sàn giao dịch ngoại hối nghìn tỷ từng đăng tải hình ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý

Trong vụ sàn Forex nghìn tỷ vừa bị triệt phá, đối tượng Nguyễn Thế Dương (SN 1996) - người cầm đầu hệ thống sàn giao dịch ảo trước khi bị bắt còn đăng bức ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý trên Facebook.

VN sắp gia công vaccine Nga, tiến tới chuyển giao công nghệ với quy mô 100 triệu liều/năm

Công ty Vabiotech sẽ sớm ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc gia công vaccine Sputnik V với quy mô 5 triệu liều/tháng, dự kiến bắt đầu vào tháng 7.

Hai anh em trai là chủ sàn tiền số biến mất cùng 69.000 Bitcoin trị giá 3,6 tỷ USD

Nhiều khả năng đây là vụ lừa đảo tiền số lớn nhất lịch sử.

Đọc thêm