Làm thế nào buôn lậu giấu được 94 chiếc iPhone trên người?

13/01/2015 07:00 PM | Công nghệ

Làm thế nào buôn lậu giấu được 94 chiếc iPhone trên người?

Hải quan Hồng Kông mới đây đã bắt giữ một người đàn ông tại cảng Futian Port, một cửa khẩu giữa Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, khi anh này đang cố gắng vận chuyển trái phép 94 chiếc iPhone vào Trung Quốc.

Nhận thấy người đàn ông này di chuyển với dáng đi khá kỳ lạ, các nhân viên hải quan Hồng Kông đã khám xét hành lý của anh này nhưng không phát hiện ra vật dụng hay hàng hóa gì bất thường. Tuy nhiên, chuông cảnh báo đã vang lên khi người đàn ông này đi qua máy dò kim loại. Khám xét người anh này, hải quan Hồng Kông phát hiện ra anh ta giấu tới 94 chiếc iPhone trên người.

Làm thế nào buôn lậu giấu được 94 iPhone trên người?

Những chiếc iPhone này được bọc trong túi ni lông và được quấn quanh người anh ta như một chiếc áo giáp. Thậm chí những chiếc iPhone còn được bọc quanh đùi và dán trên ống chân của người đàn ông này. Tất cả những chiếc iPhone bị thu giữ đều không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo Diễn đàn đầu tư/Cnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Joe Biden chính thức được thừa nhận chiến thắng trong bầu cử Mỹ 2020

Tổng thống được bầu Joe Biden được cấp quyền tiếp cận với các nguồn tài nguyên liên bang nhằm phục vụ cho quá trình chuyển giao quyền lực tại Nhà Trắng.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Tổng thống Trump “xuống nước”, tuyên bố ủng hộ chuyển giao quyền lực

Áp lực lên Cơ quan Quản lý Tài sản công Quốc gia Mỹ (GSA) trong thời gian qua đã lên rất cao khi họ không chịu thừa nhận ông Joe Biden chiến thắng trong bầu cử Mỹ 2020.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm