iPhone 6s bán ra ngày 25/9?

06/06/2015 10:17 AM | Công nghệ

Theo tin đồn mới nhất, mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus sẽ bán chính thức vào thứ Sáu, ngày 25/9, cho đặt trước từ 18/9.

iPhone 6s bán ra ngày 25/9?

Apple còn chưa giới thiệu iOS 9, phiên bản hệ điều hành tiếp theo trên iPhone, iPad mới, các tin đồn về ngày ra mắt iPhone 6s đã xôn xao. Năm nay, “táo khuyết” được mong đợi sẽ giới thiệu một mẫu iPhone “s” mới, trang bị camera 12MP độ nét cao, RAM 2GB bên cạnh nhiều cải tiến khác.

Theo tin đồn mới nhất, ngày bán ra chính thức của iPhone mới sẽ là 25/9, rơi vào thứ Sáu. Thời điểm này trùng với truyền thống mở bán vào ngày thứ Sáu của Apple. Ba mẫu iPhone gần nhất phát hành lần lượt vào các ngày 21, 20 và 19/9. Người dùng có thể đặt trước iPhone 6s vào ngày 18/9. Tuy nhiên, các thông tin kể trên đều dành cho thị trường Anh.

Tin đồn xuất phát từ tài liệu đào tạo nội bộ của nhà mạng Vodafone UK, khi hãng đang giới thiệu kế hoạch bán iPhone mới cho nhân viên. Một điểm thú vị là Vodafone chỉ gọi thiết bị là “iPhone mới”, đồng nghĩa với họ cũng chưa biết chính xác tên gọi của iPhone tiếp theo là gì, hoặc cũng có thể Apple sẽ đặt tên là “the new iPhone” giống trường hợp của iPad trước đây.

Theo Du Lam

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm