[Hot] Sau iOS và Android, ứng dụng CafeBiz ‘chính hãng’ đã có trên Windowsphone

03/09/2013 10:14 AM | Công nghệ

[Hot] Sau iOS và Android, ứng dụng CafeBiz ‘chính hãng’ đã có trên Windowsphone
Ngày nay, khi smartphone trở nên quá phổ biến thì việc đọc tin tức trên smartphone đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của nhiều người. Đối với nhiều website tin tức, lượng truy cập từ điện thoại có thể chiếm đến 30-50% thậm chí nhiều hơn. Nhận thức được điều đó, từ lâu CafeBiz đã có một phiên bản dành riêng cho điện thoại.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đọc tin trên điện thoại của độc giả, Công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) – đơn vị chủ quản của CafeBiz - đã chính thức phát hành một app (ứng dụng) CafeBiz dành riêng cho điện thoại thông minh.

Hiện app đã có mặt trên cả 3 nền tảng smartphone lớn nhất là iOS, Android và Windowsphone.

So với việc truy cập CafeBiz từ trình duyệt trên điện thoại, sử dụng app CafeBiz có nhiều tiện lợi hơn hẳn như:

+ Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào icon là có thể truy cập vào website.

+ Giao diện được tối ưu cho các thao tác vuốt và chạm. Thao tác lướt trên màn hình mượt mà giúp đọc tin nhanh.

+ Tin tức hiển thị theo thứ tự mới nhất hoặc theo chuyên mục.

+ Hình ảnh được điều chỉnh phù hợp với màn hình smartphone, xem ảnh qua slide.

+ Bình luận, cập nhật trao đổi tin tức dễ dàng, nhanh chóng.

+ Chia sẻ tin tức qua Email, FaceBook, Twitter, Linkhay.

Giao diện rất thuận tiện với các thao tác vuốt và chạm
Dễ dàng chia sẻ nội dung

Sử dụng app CafeBiz, độc giả có thể nhanh chóng nắm bắt được những tin tức mới nhất về môi trường kinh doanh; những phân tích, nhận định chuyên sâu về hoạt động của các doanh nghiệp hay bộ hồ sơ phong phú nhất về các doanh nhân Việt Nam nổi tiếng…

Với menu tích hợp trong app, người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào app của nhiều website hàng đầu khác như CafeF, Dân Trí, Kênh 14, Soha News…

Download ứng dụng tại:

duchai

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Đọc thêm