Dịch vụ 'ở ké' Airbnb bắt đầu 'tiến quân' vào thị trường Việt Nam?

09/01/2015 02:50 PM | Công nghệ

Sắp tới Airbnb sẽ tổ chức một buổi gặp mặt để giới thiệu về dịch vụ 'ở ké' đang phát triển rất mạnh trên thế giới này với người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ 'ở ké' Airbnb bắt đầu 'tiến quân' vào thị trường Việt Nam?

Theo thông tin từ Airbnb.com, buổi gặp mặt này sẽ được diễn ra vào ngày 17/01/2015 tại Tp. HCM.

"Bạn có thể đã nghe nói về Airbnb, gặp gỡ những người trong cộng đồng của chúng tôi, và bây giờ bạn muốn trở thành một chủ nhà trong mạng lưới Airbnb. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng một sự kiện để giúp bạn khởi đầu."

"Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 17/01/2015 trong buổi Hosting Seminar (Hội nghị chuyên đề làm chủ). Ở đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình tạo lập danh mục mới và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các Super Host của chúng tôi.", theo thông tin đăng tải từ trang web.

Airbnb là một website cho phép mọi người đăng tin cho thuê nhà trọ. Đã có 800.000 tin được đăng tại khắp 33.000 thành phố và 192 quốc gia. Được thành lập vào tháng 8 năm 2008 và có trụ sở tại San Francisco, California, công ty này do Airbnb. Inc sở hữu và điều hành.

Tháng 8 năm 2014, Airbnb đã đăng tải một số thông báo tuyển nhân sự chính thức để phát triển thị trường Việt Nam. Như vậy là sau Thái Lan, Malaysia và Singapore, thì Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của dịch vụ cho thuê nhà online này.

Tin tuyển dụng nhân sự của Airbnb trên LinkedIn

Tin tuyển dụng nhân sự của Airbnb trên LinkedIn

Theo tờ Wall Street Journal, Airbnb hiện đang được định giá vào khoảng 13 tỷ USD.

>> Uber, Airbnb và sự trỗi dậy của nền Kinh tế chia sẻ

Thái Nam

Nguyễn Trung Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm