Đã có thể đặt mua Bphone, thêm phí vận chuyển 200 ngàn đồng

02/06/2015 11:24 AM | Công nghệ

Khách hàng hiện tại chỉ mua được Bphone trên trang Bkav.com.vn, đồng thời bị thu phí vận chuyển 200 ngàn đồng cho một đơn hàng thành công.

Đã có thể đặt mua Bphone, thêm phí vận chuyển 200 ngàn đồng

Vào đúng 10h sáng nay, Bkav đã chính thức cho khách hàng đặt mua Bphone ngay trên 2 website là bkav.com.vn và Vala.vn.

Tuy nhiên, có vẻ như trang Vala.vn đã xảy ra sự cố, khi thời gian mở bán sản phẩm diễn ra người dùng phải chờ rất lâu để truy cập vào, và không thể tiến hành đặt mua Bphone được. Ngay sau đó, trang web đã hoạt động trở lại bình thường, nhưng khi người dùng đặt mua sản phẩm bấm vào nút “mua ngay”, ngay lập tức trang được chuyển về địa chỉ Bkav.com.vn, để đặt hàng trên đó.

Mức phí vận chuyển được niêm yết là 200.000 VNĐ.

Mức phí vận chuyển được niêm yết là 200.000 VNĐ.

Một điều đáng chú ý là, bên cạnh mức thuế VAT 10%, người dùng đặt mua Bphone (trừ khu vực Hà Nội và TP.HCM được miễn phí) nếu thanh toán bằng tiền mặt, sẽ phải trả thêm 200 ngàn đồng tiền phí vận chuyển, một mức phí được xem là cao so với các dịch vụ vận chuyển đang áp dụng hiện nay. Như vậy, để mua một chiếc Bphone 16GB, số tiền người dùng phải trả thực tế là 11.189.000 đồng. Riêng khách hàng tiến hành trả tiền bằng thẻ thanh toán sẽ được miễn phí phần cước vận chuyển này.

Nhiều khách hàng đã đặt mua thành công.

Nhiều khách hàng đã đặt mua thành công.

Với việc Bphone đang được quan tâm hiện nay, rất nhiều người đã tiến hành đặt mua sản phẩm từ rất sớm và họ đã thành công. Tuy nhiên, thời gian giao hàng sản phẩm hiện Bkav vẫn chưa đưa ra thông báo nào cụ thể.

Bphone là smartphone thương hiệu Việt được Bkav ra mắt ngày 26/5 vừa qua. Đây là chiếc smartphone được Bkav quảng bá là “đẹp nhất nhì thế giới”. Máy có mặt trước và mặt sau bằng kính cường lực, với màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD.

Cấu hình của máy cũng được trang bị mạnh mẽ với chip Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2.5GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong lần lượt là 16GB, 64GB và 128GB. Máy được trang bị camera với độ phân giải 13MP, tích hợp công nghệ lấy nét nhanh, trong khi đó camera trước có độ phân giải 5.0MP, góc rộng 88 độ, phục vụ cho việc “tự sướng” của người dùng rất tốt.

Một điểm nổi bật nữa là Bphone sử dụng hệ điều hành BOS, một hệ điều hành do Bkav tùy biến từ bản Android 5.1 của Google.

Lê Mỹ

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm