Cuối năm sẽ bán iPhone 5S/5C chính hãng

18/10/2013 11:20 AM | Công nghệ

Theo FPT Retail, nhà phân phối chính thức iPhone của hãng Apple, iPhone 5S/5C sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11, hoặc tháng 12.2013.

Cuối năm sẽ bán iPhone 5S/5C chính hãng
Theo FPT Retail, nhà phân phối chính thức iPhone của hãng Apple, iPhone 5S/5C sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11, hoặc tháng 12.2013.

Các nhà mạng vốn phân phối iPhone trước đây như: Vinaphone, Viettel… cũng chuẩn bị nhập khẩu iPhone 5S/5C về bán theo hình thức gói sản phẩm kèm dịch vụ thoại/3G vào cuối năm nay. 

Từ cuối tháng 9, đã có mười quốc gia phân phối sản phẩm này và đến đầu tháng 11.2013 sẽ có thêm 51 quốc gia khác được phân phối iPhone 5S/5C. 

Với nguồn cung trở nên dồi dào, giá bán iPhone 5S/5C đang trên đà giảm nhẹ; kể cả phiên bản iPhone 5S Gold 16GB cũng xuống dưới mức 20 triệu đồng. Hiện giá iPhone 5C ở mức 11,6 – 12 triệu đồng.


Theo V. Bình

thuyntt

Sài Gòn tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm