Cho thôi việc nhân viên hắt đồ ăn vào người khách

16/02/2016 08:29 PM | Công nghệ

Ngày 16.2, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã lập biên bản, xử lý đối với nhà hàng hải sản N.T (nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vì có thái độ khiếm nhã, bán giá cao nhưng kém chất lượng. Theo đó, vào tối 15.2, khi nhận được thông tin phản ánh, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã cử cán bộ đến nhà hàng kiểm tra sự việc.

Cho thôi việc nhân viên hắt đồ ăn vào người khách

Đối chiếu với giá thức ăn của nhà hàng, lực lượng quản lý thị trường cho biết không có căn cứ để xử lý do nhà hàng đã công khai về giá còn khách hàng đánh giá chất lượng mang tính cảm quan. Chủ nhà hàng thừa nhận khách hàng phản ánh về hành vi khiếm nhã của nhân viên là đúng sự thật và đã cho nhân viên này thôi việc.

Nhà hàng hắt đồ ăn vào người khách ở Nha Trang
Nhà hàng hắt đồ ăn vào người khách ở Nha Trang

Trước đó, chị Mai, một du khách từ Hà Nội phản ảnh, tối ngày 15.2, chị cùng bạn vào ăn tại nhà hàng này. Chị gọi một đĩa cơm chiên hải sản giá 150.000 đồng nhưng đĩa cơm nguội ngắt, rất tanh và chỉ lưa thưa vài miếng mực. Chị Mai phản ứng thì được nhân viên nhà hàng cho biết đã trừ tiền đĩa cơm khi tính tổng số tiền chị Mai phải trả là 526.000 đồng.

Nhưng khi chị Mai đưa 606.000 mà nhân viên không thối lại tiền, yêu cầu gặp quản lý nhà hàng thì bị nhân viên có thái độ khiếm nhã, dằn chén bát, đũa, hắt tung tóe thức ăn thừa vào người, lôi bàn kéo ghế rồi bảo “xong rồi thì cút đi!”.

Quá bức xúc, chị Mai đã nêu vụ việc trên trang facebook cá nhân
Quá bức xúc, chị Mai đã nêu vụ việc trên trang facebook cá nhân

Bực tức, chị Mai đã gọi vào đường dây nóng của Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa phản ánh.

Theo Phạm Mai

Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Bác sĩ BV Việt Đức đưa ra 10 lưu ý để giảm nguy cơ nhiễm vi rút corona kèm lời nhắn: "Dù hôm nay là 30 Tết rồi, nhưng dịch bệnh thì không nghỉ Tết"

Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, có những việc đơn giản mà người dân có thể làm ngay để giảm nguy cơ lây nhiễm như sử dụng khăn mùi soa, uống Vitamin, tập thể dục, giữ ấm, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người, che miệng kỹ khi ho...

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm