Apple Watch khiến "bà bầu" cũng phải mỉm cười

10/09/2015 08:50 AM | Công nghệ

Theo CEO Tim Cook, phần lớn người dùng đều rất thỏa mãn với những thiết bị đeo Watch, tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 97%.

Để mở đầu sự kiện, công ty có trụ sở tại Cupertino đã tập trung vào thiết bị đeo Apple Watch, với sự tiện dụng lẫn niềm yêu thích từ phía người dùng. Theo CEO Tim Cook, phần lớn người dùng đều rất thỏa mãn với những thiết bị đeo Watch, tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 97%, bỏ qua những tin đồn thua lỗ trước đây. Thậm chí, vị CEO này còn khẳng định, thiết bị đeo Watch đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều tín đồ Apple.

Dù có tuổi đời non trẻ, số lượng ứng dụng trên Watch đã đạt tới 10.000 ứng dụng, hỗ trợ đồng bộ giữa Watch và iPhone tốt hơn, các ứng dụng phổ thông như Facebook Messenger được tích hợp sâu vào Watch, ứng dụng AirStrip giúp theo dõi sức khỏe người dùng, đặc biệt là với đối tượng các bà mẹ đang mang thai.

Phiên bản Product Red

Bất ngờ hơn cả là sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu thời trang nổi tiếng là Hermes, với dây đeo da thời trang. Trong đó, chiếc Apple Watch mới nhất được bổ sung chính là phiên bản Product Red dây đeo thể thao với mức giá giữ nguyên. Còn phiên bản cập nhật watchOS 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/09 tới.

Theo Yến Thanh

Cùng chuyên mục
XEM