Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa

23/01/2021 03:38 PM | Sống

Công chúa Ingrid Alexandra vừa đón sinh nhật tuổi 17 và ngày càng được người dân mến mộ vì ngoại hình lẫn tính cách, tài năng đều hoàn hảo.

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa

Công chúa Ingrid Alexandra là con gái cả của Thái tử Haakon cùng Công nương Mette-Marit và là người thừa kế ngai vàng Na Uy tiếp theo sau cha. Công chúa vừa mới đón sinh nhật tuổi 17 vào ngày 21/1. Hình ảnh mừng sinh nhật do Hoàng gia Na Uy công bố cùng ngày khiến nhiều người ngỡ ngàng vì Ingrid Alexandra đã trưởng thành hơn thấy rõ. Trong ảnh, nàng Công chúa Hoàng gia ăn mặc đơn giản, năng động và trẻ trung như mọi thiếu nữ đồng tuổi khác.

Năm 1990, Hoàng gia Na Uy thay đổi quy định cho phép người con đầu tiên của nhà vua kế vị bất kể giới tính. Vậy nên từ khi sinh ra, Công chúa Ingrid Alexandra đã được định sẵn sẽ trở thành Nữ hoàng tương lai.

Đa số đều cho rằng Ingrid Alexandra sẽ được nuôi dưỡng, đào tạo đặc biệt để có thể gánh trên vai trọng trách nặng nề này. Thế nhưng, Công chúa đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi trả lời phỏng vấn cho biết ngày còn bé, cô không hề biết mình là Công chúa. Mãi đến khi tầm 8, 9 tuổi Ingrid Alexandra mới nhận thức được về thân phận của mình.

Theo truyền thông Na Uy, vợ chồng Thái tử nuôi dạy các con theo phong cách cởi mở, không khác gì các gia đình bình thường khác, không để các con nghĩ rằng thân phận của mình đặc biệt hay sẽ được đặc quyền đặc lợi. Vậy nên Công chúa Ingrid Alexandra không có nhiều gánh nặng. Khi được hỏi điều phiền phức nhất khi làm thành viên hoàng tộc là gì, Công chúa còn thẳng thắn trả lời đó là cô lười tạo dáng những lúc phải chụp ảnh.

 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 1.

Công chúa sinh ngày 21/1/2004, có một anh trai cùng mẹ khác cha từ cuộc hôn nhân trước của Công nương Mette-Marit và em trai Sverre Magnus


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 2.

Khi kế vị trong tương lai, Ingrid Alexandra sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Na Uy sau 600 năm


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 3.
 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 4.

Ngay từ nhỏ, Công chúa thường xuất hiện với hình ảnh năng động và lém lỉnh


Dù mới 17 tuổi nhưng Nữ hoàng tương lai của quốc gia Bắc Âu đã có một profile khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mùa thu năm 2020, Công chúa nhập học trường Uranienborg - ngôi trường danh giá bậc nhất ở đất nước này với đầu vào cô cùng khắt khe. Ingrid Alexandra còn có đam mê với thể thao. Tháng 10/2020, Công chúa đạt giải Nhất tại cuộc thi Lướt sóng toàn quốc tại hạng mục Trẻ cho nữ.

 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 5.

1, 2 năm trở lại đây, Ingrid Alexandra được nhận xét là ra dáng thiếu nữ hơn hẳn trước


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 6.

Ingrid Alexandra không chỉ được người dân quý mến vì ngoại hình mà còn bởi phong thái thanh lịch, thân thiện và thành tích ấn tượng


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 7.

Công chúa chụp ảnh cùng em trai - Hoàng tử Sverre Magnus


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 8.
 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 9.

Sau ống kính, gia đình Thái tử Na Uy rất giản dị


 Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa  - Ảnh 10.

Trong đời sống hằng ngày, Nữ hoàng tương lai cũng có cuộc sống không khác gì những cô gái tuổi teen khác


Nguồn: Tổng hợp


Chi Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm