Công bố kết quả quay số cuối kỳ chương trình khuyến mãi “Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV”

23/09/2020 10:00 AM | Kinh doanh

OCB đã phát hành hơn 30 triệu mã số dự thưởng và thu hút được 20.000 khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV”.

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức lễ quay số đợt 3 và cuối kỳ chương trình "Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV", với sự tham dự và giám sát của đại diện Cục xúc tiến thương mại phía Nam, Bộ Công thương, ban lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng.

Buổi Lễ được thực hiện 02 phần, mở đầu là đợt quay số dành cho các khách hàng cá nhân có mã số dự thưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... từ ngày 10/8 đến hết ngày 10/9. Tiếp đến là đợt quay số cuối kỳ dành cho tất cả các mã số dự thưởng được cấp trong cả chương trình từ 10/6 đến 10/9/2020.

Thông qua phần mềm tự động, công khai, minh bạch và khách quan, chương trình đã tìm ra 24 khách hàng may mắn nhận giải thưởng đợt 3 là 03 Xe máy Air Blade, 06 Máy giặt LG và 15 Nồi chiên không dầu Lock&Lock. Đặc biệt, với phần quay cuối kỳ, giải thưởng là 01 xe ô tô CRV, trị giá gần 1 tỷ đồng cũng đã tìm ra chủ nhân tại OCB chi nhánh Bình Dương. Danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Công bố kết quả quay số cuối kỳ chương trình khuyến mãi “Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV” - Ảnh 1.

Đại diện khách hàng thực hiện quay số tự độn, tìm chủ nhân nhận giải đặc biệt của chương trình.

OCB sẽ liên hệ và trao tận tay giải thưởng đến từng khách hàng tại các chi nhánh, PGD trên toàn quốc vào ngày 10/10 sắp tới.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi OCB 24 "Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV" đã thu hút 20.000 khách hàng tham gia với hơn 30 triệu mã số dự thưởng hợp lệ được phát hành và 65.000 quà tặng, thể hiện độ thu hút của chương trình cũng như sự quan tâm của khách hàng tới các sản phẩm dịch vụ của OCB.

Đây không phải lần đầu tiên OCB trao nhiều quà tặng hiện vật giá trị cao đến vậy. Năm nào tới dịp sinh nhật, nhà băng này cũng có các ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng trong những năm qua.

Năm nay, để đem đến sự may mắn cho nhiều khách hàng hơn giữa bối cảnh dịch bệnh ảm đạm, nhà băng mở rộng đối tượng tham gia. Tất cả khách hàng sử dụng các sản phẩm tiền gửi, tiền vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu… đều có cơ hội dự thưởng.

OCB rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mãi đợt này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong các chương trình khuyến mãi sắp tới, đại diện OCB chia sẻ.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM