Con trai ruột qua đời 3 năm, cựu thị trưởng Mexico cưới luôn con dâu

06/11/2019 15:11 PM | Xã hội

Đúng là tình yêu ẩn chứa nhiều điều khó hiểu thật...

"Đố ai định nghĩa được chữ yêu" - Một thi sĩ đã từng phải thốt lên như vậy khi nhắc tới tình yêu đôi lứa! Quả thật là trên thế giới này có rất nhiều cặp đôi khiến chúng ta phải sững sờ đến mức hết cả hồn "làm thế nào mà họ yêu nhau được vậy?". Câu chuyện ngôn tình dưới đây tại Mexico sẽ chứng minh không quan trọng bạn là ai và người ấy là ai, chỉ cần yêu là sẽ có cách để đến được với nhau!

Con trai ruột qua đời 3 năm, cựu thị trưởng Mexico cưới luôn con dâu - Ảnh 1.

Ông Raul và con dâu trong ngày ngày cưới của hai người.

Nhân vật chính trong câu chuyện éo le của chúng ta là một cựu chính trị gia tại Mexico, tổ chức đám cưới rình rang và hoành tráng với con dâu của mình. Ông Raul Orihuela Gonzalez, vốn là cựu thị trưởng thị trấn Tequisquiapan đã phải lòng cô con dâu Valeria của mình ngay sau khi con trai của ông tạ thế. Được biết, con trai ruột của ông Raul và cũng là chồng của Valeria đã mất trong một tai nạn giao thông hồi tháng 9 năm 2016, hưởng dương 28 tuổi.

Cặp đôi đã chính thức hẹn hò sau khi anh con trai của ông Raul qua đời được 8 tháng. Nhưng ông Raul luôn luôn phủ nhận mối quan hệ này với báo chí, ông nói rằng bản thân chỉ muốn dành sự quan tâm và yêu thương dành cho 2 đứa cháu nội.

Được biết trong thời kì đương nhiệm chức thị trưởng kéo dài từ năm 2009-2011 và 2015-2018, ông Raul cũng nhận được kha khá sự tranh cãi đến từ người dân, kéo theo đó là những lời buộc tội và những cuộc biểu tình nhằm chống lại ông. Trong đó đáng lưu ý nhất là một vụ âm mưu mưu sát tại tư dinh của ông này!

(Theo Koreatimes)


Theo ĐỨC 2 XÍCH

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm