Con trai ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler bị ngã chấn thương sọ não sau khi selfie trên tượng đài ở Ý

21/06/2019 05:01 PM | Kinh doanh

Cậu trai 23 tuổi đang được chăm sóc đặc biệt sau khi ngã xuống từ một tượng đài trong khi cố gắng chụp ảnh tự sướng ở thành phố Torino, Ý.

Con trai ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler bị ngã chấn thương sọ não sau khi selfie trên tượng đài ở Ý

Ngày nay, chụp ảnh và đặc biệt là selfie đã trở thành hoạt động không thể thiếu khi người ta đi du lịch. Tuy nhiên, đánh đổi sức khỏe và tính mạng để có được những pô ảnh đẹp liệu có đáng không?

Mới đây, một du khách Mỹ, 23 tuổi, đã nhập viện trong tình trạng nguy cấp, phải làm phẫu thuật não khẩn cấp sau khi ngã chổng vó từ tượng đài lịch sử ở thành phố Turin của nước Ý - tất cả chỉ vì 1 tấm ảnh selfie.

Thanh niên trẻ tuổi này được cho là con trai của ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles, cậu đã trượt chân ngã khỏi tượng đài tướng Alfonso Ferrero La Marmorain vào tối thứ 3 vừa qua. Nạn nhân nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện CTO.

Con trai ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler bị ngã chấn thương sọ não sau khi selfie trên tượng đài ở Ý - Ảnh 1.

Tượng đài Alfonso Ferrero La Marmorain, nơi con trai của ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles đã trượt chân ngã dẫn đến chấn thương sọ não.

Theo tờ La Republica, cậu trai trẻ đang uống rượu với bạn bè thì bất ngờ nảy ra ý tưởng trèo lên tượng đài để chụp ảnh, dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Gần đây, nước Ý đã thắt chặt các quy định về việc bảo vệ di tích lịch sử vì số lượng các vụ "chết vì selfie" tăng vọt trong những năm qua. Theo báo cáo của D.M thì có tới 259 người đã chết vào năm 2018, chỉ vì mong muốn có những pô ảnh hoàn hảo.

Con trai ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler bị ngã chấn thương sọ não sau khi selfie trên tượng đài ở Ý - Ảnh 2.

Bệnh viện CTO, nơi quý tử của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles đang được điều trị đặc biệt

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm