Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?

06/07/2021 10:00 PM | Sống

Ba con giáp dưới đây nếu sinh vào tháng Âm lịch này tuổi trẻ vất vả, sau tuổi trung niên tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, ngồi nhàn hưởng phúc.

Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?

Bính Thân: Tháng 4, 5 Âm lịch

 Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. PIXABAY


Người tuổi Bính Thân sinh vào tháng Âm lịch này có cuộc sống sung sướng hay vất vả, bận rộn hay nhàn nhã đều phụ thuộc vào chính bản thân họ. Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực, tuy rằng tính tình hơi nóng nảy.

Sinh vào những tháng Âm lịch này, người tuổi Bính Thân có những năm đầu đời khó khăn, tuy nhiên đến khi lập nghiệp thì công việc hanh thông. Nhờ sự hòa đồng, thật thà và khiêm tốn mà công việc ngày càng tốt hơn.

Sau tuổi trung niên, người Bính Thân sinh vào tháng 4, 5 Âm lịch tài lộc hanh thông. Nhờ có mạng lưới quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân phù trợ, người sinh tháng Âm lịch này ăn nên làm ra, sống sung sướng, khỏe mạnh.

Canh Dần: Tháng 7 Âm lịch.

 Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa. PIXABAY


Người tuổi Canh Dần sinh vào tháng Âm lịch này có tính khí mạnh mẽ, kiên trì, rất trung thành. Do tính cách mạnh mẽ, thậm chí hơi "cứng đầu", bướng bỉnh nên trong những năm tuổi trẻ họ thích đơn độc một mình "chiến đấu" với khó khăn và nhận không ít thử thách, trở ngại.

Nhưng sau 35 tuổi, vận may của con Hổ sinh tháng Âm lịch này sẽ đến, tài lộc dư dả. Chỉ cần họ kiên trì thì sẽ sớm đạt được mong muốn, tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân. Mọi khó khăn, vất vả trước đó của họ cuối cùng sẽ được đền đáp, tươi lai rất suôn sẻ, tài chính dôi dư.

Giáp Tý: tháng 3 Âm lịch.

 Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa. PIXABAY


Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 Âm lịch thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi. Thời gian đầu đời họ gặp nhiều chuyện đau lòng, phải đổ nước mắt. Dù họ đã tính toán cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi những biến động khôn lường trong thực tế.

Khi còn trẻ, người Giáp Tý sinh tháng Âm lịch này luôn khó thành công trong sự nghiệp, công việc lận đận, tiền tài khó khăn.

Sau khi rèn luyện không ngừng đến năm 30 tuổi, con Chuột sinh tháng Âm lịch này có thể ổn định sự nghiệp, cuộc sống trở nên tốt đẹp, sung túc hơn sau tuổi 40. Khi đó, cuộc đời của họ sẽ bình lặng, sự nghiệp phát đạt, tài lộc đầy nhà và tương lai sán lạn.

(Theo Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Huy Nguyễn

Dân Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm