Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng

09/06/2021 03:59 PM | Sống

Con gái ruột của Phi Nhung đang có cuộc sống vô cùng thành đạt bên nước Mỹ.

Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng

Thời gian qua, ồn ào trong showbiz của Phi Nhung đã khiến dân tình quan tâm hơn đến cuộc sống cá nhân của cô. Được biết Phi Nhung có hơn 20 người con nuôi và 1 cô con gái ruột Wendy hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Dù chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ, tuy nhiên theo những gì nữ ca sĩ đăng tải, Wendy là 1 cô gái có thành tích học tập xuất sắc. Cô nàng từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Y tá ở Mỹ, sau đó học lên Thạc sĩ và hiện tại đang làm việc tại một bệnh viện khá lớn ở Mỹ.

Do tình hình dịch Covid-19 nên thời gian qua, ca sĩ Phi Nhung đã không thể đoàn tụ với cô con gái ruột tài năng này.

 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 1.
 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 2.

Cô con gái ruột của Phi Nhung từng tốt nghiệp Thủ khoa

Được biết con gái Phi Nhung muốn theo đuổi ngành Y vì mong muốn được giúp đỡ nhiều người bệnh, người già.

Cô nàng theo học Đại học West Coast ở thành phố Anaheim (bang California) - một trong những trường đại học tư thục có mức học phí đắt đỏ bậc nhất tại bang này. Trường có nhiều cơ sở và ở mỗi nơi đều có trang thiết bị hiện tại như: Phòng học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm kỹ năng, trung tâm mô phỏng...

Tất nhiên mức học phí cũng vô cùng đắt đỏ khi dao động từ 92.290 - 145.485 USD/khóa (khoảng 2,1 đến 3,3 tỷ đồng). Với ngành học Cử nhân Điều dưỡng (BSN), mỗi khóa học Phi Nhung phải chi trả khoảng 3,3 tỷ đồng cho con gái.

 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 3.

Phi Nhung chụp cùng con gái trong lễ tốt nghiệp

Đây quả là số tiền học phí khổng lồ mà nữ ca sĩ đã không tiếc tiền đầu tư cho cô con gái. Tuy nhiên nếu nhìn vào thành quả hiện tại có thể thấy đây hoàn toàn là khoản đầu tư hợp lý.

Bởi điều dưỡng luôn nằm trong top 10 ngành có mức thu nhập cao bậc nhất ở Mỹ. Sau khi ra trường, sinh viên có thể nhận được mức lương trung bình với khởi điểm là 53.300 USD/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng). Giai đoạn giữa sự nghiệp, mức lương thậm chí có thể lên đến 70.100 USD/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng). Sinh viên cũng có thể tìm được việc trên nhiều lĩnh vực như: chăm sóc trẻ sơ sinh, sức khỏe gia đình, chăm sóc người già, phẫu thuật...

Vậy nên không có gì lạ khi mới ra trường được vài năm song con gái Phi Nhung đã có thể tự mua xe ô tô, hàng hiệu tặng mẹ nhân dịp sinh nhật.

 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 4.
 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 5.

Ngành mà con gái Phi Nhung theo học có mức thu nhập cực khủng

 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 6.
 Con gái ruột kín tiếng của Phi Nhung: Theo trường học phí 3,3 tỷ, thu nhập hiện tại khủng đến mức ai nhìn vào cũng choáng váng - Ảnh 7.

Nhờ thế, cô nàng đã có thể mua được xe ô tô và hàng loạt đồ hiệu tặng mẹ

Vân Trang

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Cao Thị Ngọc Dung kể chuyện gần chục năm tìm ‘người kế vị’ ở PNJ: Hạt giống thời kỳ đầu, lá thư trong đêm và mối duyên với CEO Lê Trí Thông

"Doanh nghiệp càng lớn, càng thành công, việc tìm người kế thừa càng khó" - nhận định của ông Trần Bằng Việt - CEO Dong A Solutions khá chuẩn với trường hợp của đại gia bán lẻ trang sức PNJ. Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chọn người kế vị từ những năm 2009 - 2010, nhưng vị này xin rút vài năm sau đó, một ứng cử viên khác cho vị trí CEO PNJ trước thời khắc quyết định đã viết một lá thư trong đêm, cũng xin rút và đề cử ông Lê Trí Thông…

Câu chuyện kinh doanh

'Bàn tay midas' của Microsoft: Mất 33 năm để đạt vốn hóa 1 nghìn tỷ USD, nhưng chỉ cần 2 năm để chạm tới 2 nghìn tỷ USD

Microsoft - gã khổng lồ già nua 50 tuổi nhưng lại sở hữu "bàn tay midas" chạm vào mọi thứ đều biến thành vàng. Không sai theo nghĩa đen, hàng tỷ đô la đã được mang về nhờ 'những đám mây' do CEO Satya Nadella tạo ra.

Giới văn phòng cả Sài Gòn đang làm việc từ xa, sếp HR cần làm gì để "cứu" nhân viên khỏi stress vì WFH?

Một báo cáo thực tế của Gallup năm 2020 cho thấy có 58% nhân viên thường xuyên hoặc thỉnh thoảng làm việc tại nhà và đáng chú ý, họ đều mong muốn đây sẽ là phương thức làm việc mới trong tương lai. Điều đó cho thấy, làm việc tại nhà không chỉ là giải pháp mang tính nhất thời trong mùa Covid mà được dự đoán sẽ là một xu hướng "chiếm ngôi".

Câu chuyện kinh doanh

Đào Hương: Từ người con nghèo xứ Huế thành bà chủ tập đoàn đa ngành sở hữu chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn nhất tại Lào

Có thể kể tên một loạt thương hiệu gắn với Đào Hương như nhà máy của Đào Hương, chợ của Đào Hương, nông trường của Đào Hương, nước đóng chai Đào, cà phê Đào,...

Đọc thêm