Con gái Elon Musk nộp đơn xin xóa quan hệ huyết thống với cha

21/06/2022 11:24 AM | Xã hội

Theo nguồn tin của New York Post, một trong những người con của tỷ phú Elon Musk vừa bất ngờ đệ đơn xin đổi tên nhằm tạo khoảng cách với chính cha ruột.

Elon Musk
Elon Musk

Theo nguồn tin của New York Post, một trong những người con của tỷ phú Elon Musk vừa bất ngờ đệ đơn xin đổi tên nhằm tạo khoảng cách với chính cha ruột. Các tài liệu pháp lý liên quan hiện đã được nộp lên tòa án Los Angeles, trong đó nêu rõ các yêu cầu nhằm công nhận việc thay đổi giới tính và cấp giấy khai sinh mới đối với Xavier Musk. 

Ở thời điểm hiện tại, sau khi đã chính thức 18 tuổi và chuyển giới, Xavier yêu cầu được đổi tên thành Vivian Jenna Wilson. Cô hoàn toàn loại bỏ họ của cha khỏi tên của mình, thay vào đó, là lấy theo họ mẹ. Ngoài ra, Xavier cũng khẳng định muốn được công nhận là phụ nữ sau khi chuyển giới.

"Tôi muốn thay đổi giới tính của mình. Hơn nữa, thực tế là tôi không còn sống chung với cha, nên cũng không muốn có bất kì quan hệ nào với ông ấy nữa, dưới mọi hình thức", tờ đơn nêu rõ nguyên nhân và những yêu cầu của con Elon Musk. Lý do tại sao Xavier quyết định cắt đứt mối quan hệ với người cha tỷ phú hiện chưa được nêu cụ thể trong lá đơn. 

Elon Musk có tổng cộng 7 người con. Năm người con đầu với nhà văn người Canada Justin Wilson, trong đó có Xavier Musk (nay xin đổi tên thành Vivian). 

Hiện tại, vị tỷ phú này đang hẹn hò với nữ ca sĩ Grimes. Cả hai có với nhau 2 người con: X AE A-XI và Exa Dark Sideræl.

Theo: New York Post 

Vũ Anh

Từ khóa:  Elon Musk
Cùng chuyên mục
XEM