"Con dâu bình dân" của Vua sòng bài Macau tay xách nách mang đưa hai con về quê ngoại, trong khi chồng cũ bị nghi ngờ ăn mừng cùng nhân tình

30/07/2020 16:22 PM | Xã hội

Trong lúc Hà Du Khải vui vẻ bên tình mới thì vợ cũ và 2 con gái nhỏ phải vật lộn với hành trình di chuyển quá dài.

Vụ lùm xùm tình ái của Hà Du Khải, người con trai đa tình của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân, một lần nữa khiến công chúng chú ý hơn về cuộc sống gia tộc quyền quý nhất Hồng Kông này.

Sau khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân nhỏ hơn 9 tuổi, Hà Du Khải đã ngay lập tức công khai thông tin đã ly hôn nhằm phủ nhận bản thân ngoại tình . Anh cho biết cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm qua đã kết thúc cách đây vài tháng nhưng vì sự ra đi của bố nên không công khai.

Con dâu bình dân của Vua sòng bài Macau tay xách nách mang đưa hai con về quê ngoại, trong khi chồng cũ bị nghi ngờ ăn mừng cùng nhân tình - Ảnh 1.

Tình yêu mới của Hà Du Khải (trái) và Tề Kiều (phải).

Ngày 26/7, 2 ngày sau khi Hà Du Khải lộ ảnh với nhân tình mới, người vợ cũ là Tề Kiều đã đưa 2 con gái nhỏ về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải. Công chúng cho rằng, con gái thứ 2 của họ chỉ mới 9 tháng tuổi, ly hôn là một chuyện nói lên sự vô trách nhiệm của người làm bố mẹ.

Sau khi tiễn Tề Kiều và 2 con gái ra sân bay về Thượng Hải, Hà Du Khải đã đi mua rượu và thức ăn một mình. Truyền thông Hồng Kông đưa tin, Hà Du Khải bị hoài nghi đã mua rượu và về thế giới riêng để ăn mừng với nhân tình.

Con dâu bình dân của Vua sòng bài Macau tay xách nách mang đưa hai con về quê ngoại, trong khi chồng cũ bị nghi ngờ ăn mừng cùng nhân tình - Ảnh 2.

Hà Du Khải đến tiễn vợ cũ và 2 con về Thượng Hải. Suốt thời gian ở sân bay, họ rất ít nói chuyện với nhau.

3 ngày sau, Tề Kiều đã chia sẻ trên trang cá nhân 1 dòng tâm sự "Tôi thật sự quá khổ sở, quá mệt mỏi rồi, mắt còn sưng lên nữa" và 4 hình ảnh cô chụp cùng con gái nhỏ. Bài đăng này được cài đặt hiển thị ở chế độ bạn bè.

Được biết, thời gian bay từ Hồng Kông về Thượng Hải mất 3 tiếng đồng hồ. Người nhà họ Hà không đi cùng Tề Kiều mà chỉ có một trợ lý hỗ trợ cô ở sân bay. Khi đến Thượng Hải, họ rời khỏi sân bay bằng một chiếc xe buýt đặc biệt và đến thẳng khách sạn để xét nghiệm dịch bệnh.

Một mình Tề Kiều và hai đứa bé phải vật lộn với những chiếc vali cồng kềnh. Đứa con gái 2 tuổi cũng thấm mệt, dựa vào mẹ ngủ thiếp đi khi đang di chuyển bằng xe buýt. Khi đến khách sạn, 2 đứa trẻ vì quãng đường đi quá dài nên ôm nhau ngủ ngon lành.

Con dâu bình dân của Vua sòng bài Macau tay xách nách mang đưa hai con về quê ngoại, trong khi chồng cũ bị nghi ngờ ăn mừng cùng nhân tình - Ảnh 3.

Dòng trạng thái ở chế độ bạn bè của Tề Kiều.

Con dâu bình dân của Vua sòng bài Macau tay xách nách mang đưa hai con về quê ngoại, trong khi chồng cũ bị nghi ngờ ăn mừng cùng nhân tình - Ảnh 4.

Thời gian di chuyển quá lâu khiến 3 mẹ con đều mệt mỏi.

Là con dâu của gia tộc Vua sòng bài Macau, trong quá khứ Tề Kiều luôn xuất hiện với sự hỗ trợ của ít nhất 2 vệ sĩ và người giúp việc. Tuy nhiên, hiện tại cô phải đảm đương tất cả mọi thứ. Sự khác biệt giữa trước và sau khi ly hôn rất lớn.

Hà Du Khải sinh năm 1991, được biết đến như một thiếu gia đào hoa với lịch sử tình trường phong phú. Năm 2018, Hà Du Khải bí mật tổ chức hôn lễ với Tề Kiều và có hai cô con gái xinh xắn. Tề Kiều được dư luận gọi là "nàng dâu bình dân" bởi cô chỉ xuất thân từ một gia đình bình thường.

Tuy nhiên, Tề Kiều cũng không phải là một người kém cỏi, có thể nói cô là một người vô cùng ưu tú. Dù xuất thân không như mọi người nghĩ nhưng cô có nền tảng học vấn khá cao, từng du học tại Singapore và làm việc trong ngành giáo dục và tài chính.

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM