Cơm nhà giàu có gì?

27/07/2021 19:48 PM | Sống

Nếu đang thắc mắc cơm nhà giàu có giống cơm nhà mình hay không thì đây là đáp án nè!

Mùa dịch với hàng loạt dịch vụ phải tạm dừng hoạt động khiến cho những bữa cơm nhà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mâm cơm hàng ngày nghiễm nhiên thành content được ưa chuộng trên mọi nền tảng MXH.

Thế nên chẳng có gì lạ khi trên trang cá nhân của các thành viên trong giới nhà giàu Việt quen thuộc với netizen, ảnh check-in những nhà hàng sang trọng được thay thế bằng mâm cơm gia đình. Trong không khí nhộn nhịp của đường đua cơm nhà là best , thử xem cơm nhà giàu mùa dịch có gì nhé!

Không chỉ khoe những món ăn tự làm, rich kid Tiên Nguyễn còn cực kì chịu khó khoe cơm nhà mình mỗi ngày.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 1.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 2.


Nhờ vậy mà nhiều người nhận ra rằng, ngoài những bữa ăn kiểu phương Tây, gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng rất chuộng đồ ăn truyền thống.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 3.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 4.


Đại gia phố núi Cường Đô La thì hạnh phúc miễn bàn, ngày nào cũng hớn hở khoe mâm cơm "bếp bà Trang". Mà Đàm Thu Trang khéo tay lắm cơ, cân đẹp từ spaghetti đến mâm cơm gia đình đơn giản.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 5.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 6.


Trước khi hạ sinh công chúa đầu lòng hôm 26/7, Phanh Lee vô cùng chăm chỉ trong khoản khoe cơm nhà. Thậm chí nàng dâu hào môn này còn làm list gợi ý món ăn mùa dịch cho mọi người tham khảo nữa kìa.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 7.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 8.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 9.


Mâm cơm nhà "nữ hoàng bar sàn" Meo Meo khá đơn giản nhưng trông rất ngon lành, bắt mắt. Cựu hot girl cũng không ngại chia sẻ rằng chuyện ăn uống của mình đều do 2 "bà vú" lo lắng.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 10.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 11.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 12.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 13.


Không phải những món ăn cầu kì, Huyền Baby lại up ảnh bún gạo lứt chay trong mùa dịch. Tất nhiên món ăn này là do người giúp việc làm rồi bởi "chị đẹp" làng hot girl từng tiết lộ rằng không bao giờ làm việc nhà hay chuyện bếp núc.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 14.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 15.


Ở nước Úc xa xôi, tiểu thư Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng cũng "góp vui" bằng một mâm cơm nhà ngon lành và đầy ú ụ.

Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 16.
Cơm nhà giàu có gì? - Ảnh 17.

Ảnh: Tổng hợp

SA

Cùng chuyên mục
XEM