Cố vấn an ninh quốc gia của Trump dương tính với Covid-19

28/07/2020 09:25 AM | Thời sự

Nhà Trắng xác nhận cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Nhà Trắng hôm nay cho biết cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump, Robert O’Brien, có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trước đó, các nguồn thạo tin cho biết O’Brien nhiễm virus corona sau một sự kiện gia đình và được cách ly tại nhà. Trong thời gian này, ông vẫn điều hành Hội đồng An ninh Quốc gia, làm việc chủ yếu qua điện thoại.

O’Brien không xuất hiện tại văn phòng từ cuối tuần trước, một nguồn tin nói.

O’Brien là quan chức thân cận nhất với Tổng thống Trump nhiễm virus corona, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 vẫn tăng tại nhiều bang ở Mỹ. Ông cùng các quan chức cấp cao tại Hội đồng An ninh Quốc gia được xét nghiệp Covid-19 hàng ngày. Văn phòng của O’Brien ở gần Phòng Bầu dục và văn phòng Cánh Tây của Phó tổng thống Mike Pence.

Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm