Cổ phiếu hãng du lịch trực tuyến Trip.com tăng vọt sau khi IPO lần 2

20/04/2021 08:54 AM | Kinh doanh

Cổ phiếu Trip.com đã tăng 4,5% ngay trong phiên đầu giao dịch sau khi hãng này đưa ra dự báo lượng du khách nội địa Trung Quốc sẽ tăng kỷ lục trong kỳ nghỉ lễ tháng 5 tới.

Cổ phiếu hãng du lịch trực tuyến Trip.com tăng vọt sau khi IPO lần 2

Làn sóng "trở về sân nhà" sau khi lên sàn tại Mỹ của nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang tiếp tục mạnh mẽ khi một tên tuổi nữa là hãng du lịch trực tuyến Trip.com đã vừa có màn chào sàn ấn tượng tại Hong Kong (Trung Quốc) khi cổ phiếu của hãng đã bật tăng 4,5% ngay trong phiên đầu giao dịch

Trip.com dự kiến huy động khoảng 1,1 tỷ USD từ lần lên sàn này, sau khi đã niêm yết trên sàn Nasdaq của Mỹ kể từ năm 2003. Hầu hết các thị trường châu Á ngày 19/4 cũng ghi nhận đà tăng ấn tượng, dẫn đầu là các sàn Thượng Hải và Thâm Quyến (Trung Quốc) với mức tăng 1,5-3%.

Việt Linh

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đứng nhất một quận còn hơn về nhì, về ba cả thành phố: Chiến lược “khó chịu” của Baemin, khiến đàn anh Grab và Now cực kỳ ức chế!

Nhờ chiến lược thông minh và tập trung, Baemin đã có những bước tiến nhanh trên thị trường giao đồ ăn khốc liệt.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Ca tử vong vì COVID-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

15h ngày 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân COVID-19 thứ 36 tại Việt Nam. Bệnh nhân tử vong cùng ngày với chẩn đoán: Suy hô hấp, viêm phổi nặng do SARS- CoV-2, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiền sử xẹp đốt sống thắt lưng đã phẫu thuật.

Đọc thêm