Cơ hội mua điện thoại được trợ giá lên đến 9 triệu đồng

09/05/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá 4 KHÔNG: không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc, đồng thời trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Chương trình trợ giá mua điện thoại được kết hợp giữa hệ thống cửa hàng bán lẻ hàng đầu FPT Shop, Samsung và hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone với mô hình 4 KHÔNG có nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn như không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng mua được smartphone cao cấp với mức giá rẻ gần một nửa. 

Nhờ tính ưu việt, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng, dù mới xuất hiện từ đầu tháng 4, mô hình trợ giá 4 KHÔNG tạo nên một cơn sốt trên thị trường bán lẻ và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Chị Mỹ Anh ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội - người mua Galaxy S9 với số tiền trả chỉ là 10.990.000 đồng thay vì 19.990.000 đồng như giá công bố hào hứng chia sẻ: “Hóa đơn điện thoại của tôi tháng nào cũng lên đến 700 ngàn đồng, lần này được các em FPT Shop tư vấn mua Galaxy S9 trợ giá 4 KHÔNG, tôi được giảm hẳn 9 triệu vào giá mua điện thoại và mỗi tháng tôi chỉ trả 990 ngàn tiền cước điện thoại, nhắn tin, 3G... Như vậy, mỗi tháng tôi trả nhiều hơn bình thường 290 ngàn, trong 12 tháng, tức là tôi chỉ trả thêm gần 3.5 triệu, trong khi tôi được giảm ngay 9 triệu, tính ra tôi hời gần 6 triệu đồng mà lại vẫn được quà khuyến mãi của shop khi chọn mua điện thoại mà tôi ngắm tới từ lâu là Galaxy S9”.

Cơ hội mua điện thoại được trợ giá lên đến 9 triệu đồng - Ảnh 1.

Từ đầu tháng 4, chương trình trợ giá điện thoại được FPT Shop triển khai cho tất cả các dòng điện thoại Samsung như Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro với mức trợ giá linh động cho khách hàng chọn lựa, tuỳ vào mức cước điện thoại mỗi tháng với số tiền trợ giá lên đến 9 triệu đồng và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Cơ hội mua điện thoại được trợ giá lên đến 9 triệu đồng - Ảnh 2.

Anh Thế Phương ở Bình Thạnh, TP.HCM cũng rất phấn khởi sau khi mua xong Galaxy J7 Pro màu hồng tặng bà xã. “Vợ tôi rất thích các sản phẩm điện thoại của Samsung và nhân dịp sinh nhật vợ, tôi đã ghi điểm ngon lành khi mua Galaxy J7 Pro tặng nàng chỉ với 4.190.000 đồng, rẻ hơn giá công bố 1.9 triệu đồng. Mỗi tháng, bà xã tôi đang được công ty hỗ trợ 200 ngàn đồng tiền cước điện thoại. Khi được FPT Shop tư vấn cho tôi mua đện thoại Galaxy J7 Pro với gói trợ giá 4 KHÔNG FPT288, mỗi tháng vợ tôi chỉ phải trả 288 ngàn đồng tiền cước, tức là chỉ thêm 88 ngàn tiền cước mỗi tháng so với bình thường đã bao gồm nghe, gọi, nhắn tin, 3G, Facebook thoải mái mà được giảm ngay gần 2 triệu đồng khi mua máy thì quá kinh tế rồi”, anh Phương cho biết.

Cơ hội mua điện thoại được trợ giá lên đến 9 triệu đồng - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó tổng giám đốc FPT Shop cho biết "Mô hình kết hợp giữa các nhà sản xuất điện thoại, nhà mạng và nhà bán lẻ để đưa ra phương thức trợ giá cho sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng đang là xu hướng của các nước tiên tiến. Là nhà bán lẻ tiên phong trong việc đưa các phương thức mua hàng hiện đại của thế giới về Việt Nam, FPT Shop hy vọng rằng phương thức trợ giá điện thoại 4 KHÔNG sẽ là chọn lựa tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam khi vừa được mua điện thoại giá rẻ hơn, và không phiền phức thủ tục, không tốn thêm cước nghe, gọi, nhắn tin, data Facebook, data nghe nhạc, xem phim, chơi game…Tôi hy vọng người dùng sẽ tin chọn và nghĩ ngay đến FPT Shop khi muốn sở hữu điện thoại với giá và dịch vụ tốt nhất".

Chương trình trợ giá theo mô hình nước ngoài lần đầu được triển khai ở Việt Nam với điện thoại Samsung tại FPT Shop sẽ thực sự là cơ hội có 1 không 2 để người dùng thỏa mãn đam mê công nghệ, sở hữu các smartphone mơ ước.

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá 4 KHÔNG, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể sở hữu điện thoại Samsung từ bình dân đến cao cấp, từ Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy S9/S9+, đặc biệt màu tím li lắc – phiên bản 128 GB với giá hấp dẫn kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá với cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Chi tiết gói trợ giá khủng 4 KHÔNG tại: https://fptshop.com.vn/ctkm/uu-dai-samsung

A.D

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm