Cô giáo Hà Nội bị tố "không mặc quần áo" khi dạy học online: "Không còn mặt mũi nào để giảng dạy nữa"

21/12/2021 15:21 PM | Sống

Làm việc với phụ huynh và trung tâm Tiếng Anh, nữ giáo viên nhận hoàn toàn lỗi và trách nhiệm. Cú sốc nặng khiến cô "ân hận và không còn mặt mũi nào để giảng dạy nữa".

Liên quan vụ việc cô giáo Tiếng Anh ở Hà Nội bị phụ huynh tố "không mặc quần áo" trong giờ dạy online, trao đổi với chúng tôi ngày 21/12, đại diện trung tâm Tiếng Anh cho biết, cô giáo hiện rất sốc nặng, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý.

"Sau vụ việc, cô giáo không dám nói chuyện với phụ huynh và bên trung tâm. Sáng hôm qua, tôi mới có thể liên hệ được với bạn ấy", bên đại diện cho hay.

Làm việc với phụ huynh và trung tâm, cô giáo part time (bán thời gian) nhận hoàn toàn lỗi và trách nhiệm. Cô nói rằng "đây là lỗi sơ ý và không mong muốn", là cú sốc nặng khiến cô "ân hận và không còn mặt mũi nào để giảng dạy nữa".

"Bạn ấy đã có gia đình và con, nên vụ việc không chỉ ảnh hưởng tâm lý bản thân mà cả gia đình", đại diện trung tâm Tiếng Anh nói và cho biết, trên mạng xã hội đồn thổi, "tam sao thất bản" nhiều thông tin không chính xác, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nữ giáo viên.

Được biết, trước đây, cô giáo từng làm trong một công ty du lịch, sau đó chuyển sang dạy Tiếng Anh, cộng tác nhiều trung tâm.

 Cô giáo Hà Nội bị tố không mặc quần áo khi dạy học online: Không còn mặt mũi nào để giảng dạy nữa - Ảnh 1.
 Cô giáo Hà Nội bị tố không mặc quần áo khi dạy học online: Không còn mặt mũi nào để giảng dạy nữa - Ảnh 2.

Bài viết của phụ huynh trên một hội nhóm kín tố cô giáo "không mặc quần áo" trong giờ dạy online (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngày 20/12, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo Tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online 1:1.

Theo chia sẻ của phụ huynh, bình thường, nam sinh tự học một mình cùng cô giáo, gia đình cũng ít khi để ý. Đến hôm vào kiểm tra và định nhờ cô kiểm tra cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì phụ huynh sốc nặng khi phát hiện cảnh tượng cô giáo "không mặc quần áo".

Theo trình bày của giáo viên, vào cuối buổi học do bị "phát ban hay mẩn ngứa" nên thay quần áo và "không nghĩ vẫn ở trong camera". Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới ngỡ ngàng, chủ động nhận mọi lỗi và xin nghỉ việc.

Trung tâm cũng đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học Tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp. Phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

Trung tâm cho biết sẽ tư vấn giáo viên làm việc với luật sư, để tìm cách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự.

Theo Minh Nhân

Cùng chuyên mục
XEM