Có gì bên trong túi quà trị giá gần 140.000 USD tại Oscar

29/03/2022 11:21 AM | Kinh doanh

Lễ trao giải Oscar đã diễn ra tại Los Angeles (LA) và nơi đây đang tràn ngập hình ảnh những bộ váy hàng hiệu, những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và những túi quà có giá trị.

Đây là năm thứ 20 liên tiếp, công ty tiếp thị Distinctive Assets có trụ sở tại LA phân phối các túi quà nổi tiếng đắt giá có tên "Everybody Wins" cho những người được đề cử. Các túi quà tặng năm 2022 có giá gần 140.000 USD gồm các loại đồ từ bỏng ngô được tạo riêng cho sự kiện đến phiếu giảm giá hút mỡ trị giá 12.000 USD.

Có gì bên trong túi quà trị giá gần 140.000 USD tại Oscar - Ảnh 1.

Người sáng lập Distinctive Assets, Lash Fary, cho biết: "Các túi quà dành tặng cho những người được đề cử giải thưởng và đồng thời còn tặng cho các đại diện, đại lý và người quản lý của những ngôi sao đó".

Fary chia sẻ: "Hàng năm, có khoảng 25%-30% người được đề cử gọi điện cho chúng tôi để biết nơi có thể lấy được túi quà tặng".

Trong hầu hết các trường hợp, những người được đề cử cho giải Oscar ở LA sẽ nhận được túi quà ở khách sạn nơi họ ở. Phần còn lại sẽ được giao trực tiếp đến văn phòng đại diện, công ty hoặc nhà riêng ở LA của những người nằm trong danh sách được nhận quà.

Những ai sẽ nhận được túi swag ‘Everybody Wins’ của năm nay?

Năm nay, tổng cộng 28 người sẽ nhận được túi ‘Everybody Wins’, Fary nói. Năm đề cử cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất", "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất", "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất", "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" và "Đạo diễn xuất sắc nhất" cũng như ba người dẫn chương trình tại Lễ trao giải: Wanda Sykes, Amy Schumer và Regina Hall.

Vì không liên quan tới giải Oscar và việc trao tặng được thực hiện một cách độc lập, Lash có thể quyết định toàn bộ danh sách những người được tặng quà.

Với các giải thưởng mà ông hợp tác khác, như giải Grammy, công ty của ông sẽ cần phải cung cấp các túi quà cho toàn bộ những người được đề cử.

"Số lượng túi quà của Oscar rất nhỏ so với 150 túi quà mà chúng tôi thực hiện ở giải Grammy," Fary nói. "Điều đó sẽ giúp cho giá trị túi quà có thể cao hơn".

Có gì trong túi quà năm nay?

Món đồ đắt giá nhất trong chiếc túi quà tặng năm nay là tour du lịch trị giá 50.000 USD ở ba đêm tại Lâu đài Turin ở Scotland, lấy cảm hứng từ đề cử "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" của Denzel Washington cho bộ phim "Bi kịch của Macbeth." 

Có gì bên trong túi quà trị giá gần 140.000 USD tại Oscar - Ảnh 2.

Các túi quà bao gồm 52 món đồ. Dưới đây là những gì nổi bật nhất:

- Quy trình hút mỡ "Vòng tay nổi tiếng" trị giá 12.000 đô la từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ Thomas Su

- Danh hiệu "Lord" hoặc "Lady of Glencoe", cùng với một khu đất nhỏ ở Scotland

- Gói cải tạo nhà trị giá 25.000 USD từ Công ty xây dựng Maison có trụ sở tại Los Angeles

- Các gói bỏng ngô từ Opopop

- Các "liệu pháp điều trị và trẻ hóa" trị giá tới 10.000 USD từ Tiến sĩ Konstantin Vasyukevich

- Kỳ nghỉ 4 đêm có giá trị 15.000 USD cho hai người tại khu nghỉ mát và spa sang trọng Golden Door ở Escondico, California.

- Một bộ quà tặng trà từ Hộp trà Chai được nữ MC nổi tiếng Oprah PR

- Một buổi huấn luyện cuộc sống trị giá 1.200 USD với chuyên gia sức khỏe Kayote Joseph

Nó có thực sự miễn phí?

Theo IRS, mặc dù bề ngoài người nhận không trả tiền cho bất kỳ món quà nào họ nhận, nhưng giá trị của hàng hóa được tính là thu nhập chịu thuế. Tuy nhiên, ngay cả khi phải trả thuế, Fary nói rằng túi quà tặng của Distinctive Assets vẫn rất phù hợp với những người được đề cử.

(Theo CNBC)

An Nhiên

Cùng chuyên mục
XEM