Cô gái ‘thừa kế’ SĐT của Elon Musk: Nhận tin nhắn, cuộc gọi của cả cựu giám đốc Walt Disney, tuy phiền nhưng sẽ giữ lại để lấy ‘mối quan hệ’

27/05/2020 07:03 AM | Công nghệ

Tucker là một nữ diễn viên đầy tham vọng và biết đâu, từ mạng lưới liên lạc qua số điện thoại của Musk, cô có thể tìm thấy cơ hội cho mình.

Có không ít người đang cố gắng liên lạc với tỷ phú công nghệ nổi tiếng Elon Musk. Thế nhưng, đôi khi người mà họ tiếp cận được lại là Lyndsay Tucker, một chuyên gia tư vấn chăm sóc da 25 tuổi.

Cô gái ‘thừa kế’ SĐT của Elon Musk: Nhận tin nhắn, cuộc gọi của cả cựu giám đốc Walt Disney, tuy phiền nhưng sẽ giữ lại để lấy ‘mối quan hệ’ - Ảnh 1.

Lyndsay Tucker, cô gái "thừa kế" số điện thoại của Elon Musk.

Tucker làm việc tại một cửa hàng làm đẹp ở Sephora, California – chưa từng nghe về nhà sáng lập và CEO của Tesla và SpaceX cho đến vài năm trước, khi cô bắt đầu nhận được một loạt các cuộc gọi và tin nhắn văn bản gửi cho Musk.

Tucker nói: "Tôi kể với mẹ rằng mình liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn cho một vị ‘Elon Musk’ lạ hoắc nào đó. Và mẹ tôi đã rất bất ngờ".

Hóa ra số điện thoại của cô từng là của Musk. Vào bất kỳ ngày nào, cô đều nhận được ít nhất 3 cuộc gọi hoặc tin nhắn dành cho vị tỷ phú – người mà cô chưa gặp bao giờ.

Nếu Musk gây ra một vụ bê bối nào đó, điện thoại của Tucker sẽ "nổ tung" bởi hàng loạt tin nhắn. Một người cho biết khi cố gắng liên lạc với Musk trong vụ việc ông đe dọa sẽ kiện bang California – nơi có nhà máy sản xuất của Tesla về lệnh hạn chế liên quan đến đại dịch, người này đã "gặp" Tucker.

Tucker chia sẻ thêm rằng có lần, cô nhận được cuộc gọi của một phụ nữ tình nguyện bay vào vũ trụ cùng đội của SpaceX, một người khác gửi bản thiết kế cho cô qua tin nhắn hay một doanh nhân Nam Phi hỏi về việc mua 1.000 chiếc xe tải…

Thậm chí, John Lasseter, cựu giám đốc của Walt Disney còn nhắn tin cho Tucker về chiếc xe Tesla mà ông mới mua và gọi nó là một sản phẩm tuyệt vời. Sau đó, Tucker phát hiện ra cô học cùng đại học với con trai của Lasseter. Cuối cùng, cô nói chuyện với chàng sinh viên này và xin lỗi vì không trả lời tin nhắn của bố cậu ấy. Cả hai cùng cười về tình huống trớ trêu trên.

Hay như gần đây, Jeff Gold, một nhà phát minh ở Atlanta, người đã làm việc với Musk vào những năm 1990, đã gửi một văn bản về một số nghiên cứu của ông về virus corona cho Tucker.

Các hồ sơ công khai cho thấy số điện thoại của Tucker từng được liên kết với một căn hộ mà Musk đã mua và bán nhiều năm trước ở Palo Alto. Sau khi Musk không dùng nữa, nhà mạng AT&T đã chuyển ngẫu nhiên số điện thoại trên cho Tucker. Tuy vậy, trên mạng, số này đã có một "cuộc sống" riêng khi nó được lan truyền rộng rãi là số điện thoại hiện tại của Elon Musk.

Cô gái ‘thừa kế’ SĐT của Elon Musk: Nhận tin nhắn, cuộc gọi của cả cựu giám đốc Walt Disney, tuy phiền nhưng sẽ giữ lại để lấy ‘mối quan hệ’ - Ảnh 2.

Rất nhiều người vẫn dùng số điện thoại hiện tại của Tucker để liên lạc với Elon Musk.

Khi được hỏi, Musk trả lời bằng một email ngắn gọn: "Wow, số đó cũ quá rồi. Tôi ngạc nhiên rằng nó vẫn được dùng ở đâu đó ngoài kia đấy!".

Về phần Tucker, cô thường xuyên phải thuyết phục người ở bên kia đầu dây rằng mình không phải Musk hay có liên quan đến vị tỷ phú. Cô nói: "Họ còn muốn bằng chứng rằng tôi không phải Musk mặc dù rõ ràng là họ đang nói chuyện với một người phụ nữ".

Tuy việc "thừa kế" số điện thoại của Musk gây ra khá nhiều phiền phức cho Tucker nhưng nó đem lại cho cô cái nhìn thú vị về cuộc sống của vị CEO công nghệ. Cô nói đùa rằng đôi khi cô cảm thấy như đang làm một công việc toàn thời gian khi sở hữu số điện thoại từng là của Elon Musk.

Cô gái trẻ chia sẻ: "Bất cứ khi nào thấy tên ông ấy xuất hiện trên TV hoặc báo đài, tôi lại tìm hiểu về tin tức liên quan vì rất có thể ai đó sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi để nói về điều đó. Cũng có lúc tôi cảm thấy điều này thật khó chịu vì chúng không bao giờ dừng lại".

Dù vậy, Tucker dự định sẽ vẫn tiếp tục giữ số này vì cô là một nữ diễn viên đầy tham vọng và biết đâu, từ mạng lưới liên lạc qua số điện thoại của Musk, cô có thể tìm thấy cơ hội cho mình.

Duni

Cùng chuyên mục
XEM