Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình

23/09/2020 08:42 AM | Sống

Dù vẫn nhận được sự đón nhận nhưng dân tình vẫn nhớ đến lời tuyên bố năm nào của YouTuber này.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình

Dạo gần đây, Vũ Khắc Tiệp đã có màn quay trở lại YouTube khá hoành tráng với các vlog ghi hình ở vịnh Vĩnh Hy và Hạ Long. Ngọc Trinh và hội bạn sang chảnh của ông bầu cũng góp mặt khiến cho video càng thêm nóng bỏng, đều đạt hàng triệu lượt xem, lọt top trending.

Tuy nhiên, đằng sau đó ít ai biết Vũ Khắc Tiệp đã phải tự “phản bội” tuyên bố của mình khi ông bầu từng chia sẻ sẽ không làm vlog du lịch Việt Nam. Đó là quyết định vừa… éo le và cũng vừa hợp lý của Vũ Khắc Tiệp.

Sau chuyến đi Milan cuối tháng 2, đầu tháng 3 vừa rồi, Vũ Khắc Tiệp đã liên tục phải cách ly tại nhà và khu cách ly tập trung. Bên cạnh đó, tình hình Covid-19 phức tạp trên thế giới đã khiến ông bầu phải huỷ toàn bộ lịch trình.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 1.
Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Vũ Khắc Tiệp cũng phải tạm ngừng từ đó


Khi đã hết thời gian cách ly sau các đợt, và tình hình dịch tại Việt Nam tạm được kiểm soát, Vũ Khắc Tiệp đã kịp có chuyến đi Đà Nẵng - Hội An trước khi cả nước tiến vào “làn sóng thứ 2” của Covid-19 tại Việt Nam.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 3.


Trước đây, Vũ Khắc Tiệp đã từng chia sẻ không có ý định quay vlog tại Việt Nam vì muốn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa, mới mẻ từ nước ngoài cho người xem - những nơi không phải ai cũng có thể đặt chân tới.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 4.


Nhưng vì tình hình bất khả kháng và đam mê du lịch, Vũ Khắc Tiệp đã quyết định ghi hình vlog tại Việt Nam, ở những địa điểm có phong cảnh đẹp như vịnh Vĩnh Hy và Hạ Long.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 5.
Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 6.
Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 7.


Vũ Khắc Tiệp vẫn giữ vững phong cảnh sang trọng, quyến rũ trong các vlog từ dịch vụ nghỉ dưỡng cho đến nhân vật đồng hành. Đặc biệt, ông bầu luôn biết cách thu hút sự chú ý của khán giả mỗi khi chuẩn bị thực hiện vlog.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 8.
Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 9.


Thời điểm hiện tại, các vlog tại Việt Nam của Vũ Khắc Tiệp được đón nhận nồng nhiệt, góp phần truyền cảm hứng du lịch cho người xem. Cư dân mạng cũng không quá gắt gao với lời tuyên bố trước đó của ông bầu.

Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 10.
Có 1 YouTuber năm ngoái còn thề non hẹn biển sẽ không quay vlog du lịch Việt Nam, vậy mà bây giờ đã tự “phản bội” chính mình - Ảnh 11.

Nguồn: YouTube nhân vật

Thanh Phong

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm