Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt

28/04/2022 14:50 PM | Sống

Johnny Depp dường như đã tìm được cách tự giải trí trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng với vợ cũ Amber Heard khi bị phát hiện vẽ tranh và khoe tác phẩm của mình với luật sư.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn video về tài tử Johnny Depp trong phiên tòa xét xử vụ kiện vợ cũ Amber Heard về tội phỉ báng.

Theo đó, một người dùng TikTok tự nhận thuộc “Team Johnny” (tạm dịch: Đội của Johnny) đã chia sẻ video trên vào hôm thứ Ba (25/4) ngay sau ngày xét xử thứ chín của phiên tòa ở Fairfax, Virginia (Mỹ).

Trong video, tài tử U60 chuyển cho luật sư của anh, Benjamin Chew, một tờ giấy ghi chú, trên đó có hình vẽ phác thảo một phụ nữ. Vì khoảng cách quá xa, không thể thấy rõ người phụ nữ trong bức tranh là ai. Luật sư của Depp đã đeo mắt kính để xem kỹ tác phẩm ngẫu hứng trong khi Depp ngồi bên cạnh thì thầm vào tai anh. Sau đó, luật sư gật đầu tán thành, đặt tay vào ngực trái rồi chỉ vào thân chủ của anh. Ngôi sao Edward Scissorhands đáp lại bằng một nụ cười rất tươi, có vẻ như rất tự hào về bức chân dung do anh vẽ.

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 1.

Johnny Depp cho luật sư riêng xem bức tranh phác thảo một phụ nữ do anh ngẫu hứng vẽ

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 2.

Không rõ người phụ nữ được Johnny Depp vẽ là ai

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 3.

Luật sư đã đeo kính vào để xem kỹ bức tranh chân dung trên giấy ghi chú

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 4.

Luật sư có cử chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Depp, trong khi tài tử cười rất tươi

Đó không phải lần đầu tiên Johnny tự giải trí trong phiên tòa. Một ngày sau đó, anh được nhìn thấy tô màu cho nhân vật trong bức vẽ khác trong lúc chờ bồi thẩm đoàn đến.

Đoạn video nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội, thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 18 giờ. Đa số đều tỏ vẻ thích thú với khoảnh khắc “Picasso nhập” dù đang ngồi trong phòng xử án đầy căng thẳng.

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 5.

Vẽ tranh dường như là cách giúp Johnny Depp giết thời gian trong phòng xử án

Đến thời điểm hiện tại, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã đi được gần nửa chặng đường, lợi thế dường như đang nghiêng về phía tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean.

Hầu hết các nhân chứng được triệu tập đều khẳng định chưa từng chứng kiến Johnny Depp bạo hành vợ cũ, cũng như chưa bao giờ thấy những vết thương hay vết bầm tím do bị bạo hành trên cơ thể Amber Heard. Ngược lại, Depp thẳng thừng thừa nhận anh mới là nạn nhân của bạo hành gia đình khi ra làm chứng hôm 24/4.

Hôm 25/4, nhân chứng chuyên môn, nhà tâm lý học Shannon Curry, cho biết, Amber Heard được chẩn đoán mắc đồng thời Rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) và Rối loạn nhân cách kịch tính (HPD). Điều này được cho là khiến người đẹp 8x luôn có những cảm xúc quá mức, phóng đại mọi thứ và luôn tìm kiếm sự chú ý dù bằng những cách thức cực đoan.

 Clip Johnny Depp vẽ một phụ nữ trong phòng xử án gây sốt - Ảnh 6.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard còn hơn một nửa chặng đường trước khi thẩm phán tuyên án

Hầu hết các nhân chứng được triệu tập đều khẳng định chưa từng chứng kiến Johnny Depp bạo hành vợ cũ, cũng như chưa bao giờ thấy những vết thương hay vết bầm tím do bị bạo hành trên cơ thể Amber Heard. Ngược lại, Depp thẳng thừng thừa nhận anh mới là nạn nhân của bạo hành gia đình khi ra làm chứng hôm 24/4. Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard còn hơn một nửa chặng đường trước khi thẩm phán tuyên án.

Theo New York Post

Theo Tú Oanh

Cùng chuyên mục
XEM