Clip Hiền Hồ nói về drama tình ái: "Dù đúng, dù sai, người thiệt thòi nhất vẫn là con gái, tôi chỉ biết xin lỗi để xoa dịu dư luận"

22/03/2022 08:23 AM | Sống

Đoạn clip Hiền Hồ trải lòng về scandal tình ái được dân tình đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Những ngày vừa qua, chủ đề thu hút sự quan tâm lớn nhất của CĐM chắc chắn là mối quan hệ thân thiết của  ca sĩ Hiền Hồ và ông Hồ Nhân (Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen). Theo đó, một loạt hình ảnh thân thiết của họ lan truyền với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên, trước lùm xùm này, ông Hồ Nhân khẳng định giữa họ chỉ là mối quan hệ 'anh em họ nương tựa vào nhau'. Trong khi đó, mẹ vợ của vị đại gia – mẹ vợ của ông Hồ Nhân cho biết: "Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp". Bà cũng cho biết các cháu của mình đang rất buồn và không muốn đến trường vì bị bạn bè xì xào bàn tán.

Trước drama tình ái này, CĐM lại tiếp tục nhiều phát ngôn gây tranh cãi của Hiền Hồ trong quá khứ, trong đó có clip cô trải lòng sau ồn ào hẹn hò với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Tại thời điểm mới bước ra từ một cuộc thi âm nhạc lớn, nửa đêm, người ta bắt gặp Hiền Hồ và Soobin hẹn hò, đi xem phim ở rạp. Bộ phận CĐM cho rằng cô chủ đích 'gài' Soobin Hoàng Sơn, cố tình dàn dựng chụp lén để đánh bóng tên tuổi.

Clip Hiền Hồ trải lòng về scandal tình ái

Trong clip, Hiền Hồ tâm sự: "Không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng Hiền là người trong cuộc. Thông qua chuyện này, Hiền thấy dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái.

Ở thời điểm đó, ngoài việc xin lỗi ra, Hiền không còn biết mình phải làm gì nữa. Lúc đó Hiền không có sự bảo vệ nào đằng sau lưng cả. Hiền chỉ biết nói lời xin lỗi để xoa dịu dư luận, xoa dịu những người thân yêu".

Còn ở thời điểm hiện tại, khi vướng scandal cặp kè với đại gia U60 đã có gia đình, Hiền Hồ vẫn giữ im lặng. Cô đã khóa toàn bộ các trang mạng xã hội của mình, đồng thời tắt tính năng bình luận trên kênh YouTube. 


Huệ Chi

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm