Clip: Cháy lớn tại trạm bơm xăng dầu ở Đà Nẵng

05/03/2017 03:46 PM | Thời sự

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại trạm bơm xăng dầu ở Đà Nẵng giữa đêm khuya khiến lực lượng chức năng phải rất vất vả mới khống chế được ngọn lửa.

Clip: Cháy lớn tại trạm bơm xăng dầu ở Đà Nẵng

Thông tin ban đầu, khoảng 23h40 ngày 4/3, bảo vệ phát hiện lửa bùng lên tại hố gas chứa dầu thải tại trạm bơm xăng dầu thuộc Công ty xăng dầu khu vực 5, đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Lửa cháy lan vào tầng hầm trạm bơm nên mọi người sử dụng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa cháy mạnh và nhanh chóng tạo thành cột khói đen bốc cao cả chục mét.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng từ Phòng Cảnh sát PCCC số 1 và Phòng Cảnh sát PCCC số 3, phối hợp với các xe chữa cháy của Công ty xăng dầu khu vực 5 nhanh chóng đến hiện trường.

Hiện trường vụ cháy tại cây xăng

Lúc này, ngọn lửa đám cháy đã rất lớn và tỏa ra nhiều khói, khí độc khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng phải rất vất vả mới khống chế được đám cháy lớn.

Lực lượng chữa cháy phải mặc quần áo cách nhiệt, mang mặt nạ phòng độc tiếp cận từ nhiều phía, phun bọt, nước ở tầng hầm và tầng trên của cơ sở để dập lửa.

Sau hơn nửa tiếng, đám cháy mới được khống chế.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy này. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo H.Nam - Vinh Thành

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm