CLIP: 2 đứa trẻ ném dép trong quán cà phê, hành xử của 2 bà mẹ khiến người xung quanh "cạn lời"

05/11/2019 04:25 PM | Thời sự

Dép của lũ trẻ "bay" trúng vào một vị khách người nước ngoài, làm vỡ đồ trong quán nhưng hai bà mẹ vẫn thản nhiên làm việc riêng.

CLIP: 2 đứa trẻ ném dép trong quán cà phê, hành xử của 2 bà mẹ khiến người xung quanh "cạn lời"

Đoạn clip ghi lại hành động nghịch ngợm của hai bé trai trong quán cà phê. Cả hai vừa ném dép cho nhau giữa lối đi của quán vừa hò hét, nô nghịch mà không hề tỏ ra e dè hay sợ người lớn.

Theo chứng kiến của người quay clip, hai đứa trẻ ném dép trúng một người đàn ông nước ngoài và làm vỡ đồ của quán. Riêng vị khách ngao ngán không muốn cất lời can thiệp.

2 đứa trẻ ném dép trong quán cà phê, hành xử của 2 bà mẹ khiến người xung quanh "cạn lời"


Trong lúc sự việc diễn ra, hai bà mẹ vẫn ngồi yên tại bàn, thản nhiên lướt điện thoại và không hề nhắc nhở lũ trẻ. Điều đáng nói là sau khi các con gây đổ vỡ, chẳng ai trong số hai bà mẹ xin lỗi mà chỉ nói: "Thiệt hại bao nhiêu chị thanh toán".

Hành xử của hai người lớn đang bị chỉ trích nhiều hơn cả.

"Trẻ con nghịch ngợm vì hiếu động thì không nói, đằng này hai bà mẹ cũng vô ý quá! Nhỏ mà không dạy, sau này các cháu lại có thói quen xấu", thành viên Ánh Nguyệt bình luận.

"Tiền đâu phải là cách giải quyết tận gốc, nó chỉ là cách xoa dịu cho xong chuyện thôi. Mẹ còn không tôn trọng người khác thì sao nói được các con đây?", một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Duy Nam

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu không góp đủ số vốn 144.000 tỷ đồng, USC Interco sẽ bị phạt thế nào?

USC Interco có 90 ngày để góp đủ vốn như đăng ký. Nếu góp không đủ và không đăng ký thay đổi, doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

9x Quảng Ngãi lập nghiệp ở Hà Nội, tự thân gây dựng hệ thống 40 tiệm ảnh viện, 1 công ty truyền thông, 1 xưởng may thời trang và 1 tạp chí giấy

Huỳnh Văn Khải sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên ở miền đất Quảng Ngãi nắng gió. Chưa đầy 30 tuổi, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay trên con đường sự nghiệp, Khải đã dắt lưng "vốn liếng" đủ khiến những ai có cơ hội nghe qua đều phải trầm trồ.

Người nắm 30% công ty vốn 144.000 tỷ trả lời trên Tuổi trẻ: Kiếm sống từ ship nước khoáng, cho mượn giấy tờ lập công ty

Theo như đăng ký, nữ cổ đông này sinh sống bằng nghề kinh doanh nước khoáng nhỏ lẻ tại xã Kim Chung, huyện Hoài Đức sẽ phải góp 43.200 tỷ đồng.

Giới chuyên gia: Khi những nước nghèo Châu Phi đối mặt với Covid-19, một đại thảm họa sẽ xảy ra!

Nếu Trung Quốc dám cách ly nhiều tỉnh bất chấp những thiệt hại kinh tế mà vẫn duy trì được trật tự xã hội và an ninh lương thực thì điều này hầu như bất khả thi tại nhiều nước Châu Phi.

Đọc thêm