CLB Hà Nội xác nhận, Đoàn Văn Hậu chuẩn bị về Việt Nam

23/04/2020 14:45 PM | Xã hội

Đại diện CLB Hà Nội cho hay, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn.

Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB SC Heerenveen từ tháng 9 năm ngoái tuy nhiên không có nhiều đất diễn. Tại Hà Lan, Văn Hậu chưa ra sân phút nào ở giải VĐQG Eredivisie và chủ yếu chơi cho đội dự bị. Sắp tới, có khả năng Văn Hậu sẽ quay lại Việt Nam khoác áo CLB Hà Nội.

Được biết, đại diện lãnh đạo CLB Hà Nội đã chia sẻ với báo giới rằng: "Tôi mới biết tới thông tin Thủ tướng Hà Lan yêu cầu hoạt động bóng đá của nước này không diễn ra trước tháng 9/2020 thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

 CLB Hà Nội xác nhận, Đoàn Văn Hậu chuẩn bị về Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng đá Hà Lan, Ban tổ chức giải đấu vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về phương án của mùa giải 2019/20 là kết thúc như thế nào và bao giờ. Có lẽ vì lý do đó, CLB SC Heerenveen đến thời điểm này chưa có văn bản nào gửi sang CLB Hà Nội liên quan đến Văn Hậu.

Thời hạn cho mượn Đoàn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và SC Heerenveen sẽ kết thúc vào cuối tháng 6/2020. Như vậy, nếu có các diễn biến khác liên quan đến thời hạn cho mượn, SC Heerenveen sẽ có văn bản chính thức gửi CLB Hà Nội trước một tháng. Trên tinh thần tôn trọng hợp đồng đã ký kết, 2 bên vẫn còn thời gian để tính toán các bước đi tiếp theo."

Đại diện CLB Hà Nội cũng cho hay, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn . Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài hết giai đoạn lượt đi V.League và được đăng ký thi đấu ở giai đoạn lượt về.

Đại diện CLB Hà Nội khẳng định: "Nhiều khả năng lịch thi đấu của V.League sau dịch COVID-19 sẽ khá dày. Điều này khiến thời gian ngồi ngoài và tập chay của cậu ấy thu hẹp lại đáng kể. Với sự am hiểu của ban huấn luyện về Văn Hậu, tôi tin HLV Chu Đình Nghiêm và các cộng sự đủ khả năng giúp cậu ấy sớm tìm lại phong độ tốt nhất."

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM