CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level

21/05/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Vào tháng 04 và tháng 05 năm 2022, Cloud Ace và Google Cloud đã tổ chức thành công sự kiện CIO Roundtable 2022 offline tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với chủ đề: Digital-First Your Journey with Google Cloud.

CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level

Cùng dàn khách mời diễn giả đầu ngành đến từ các thương hiệu lớn như PwC, Intel, MoMo, với nội dung nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu trên Google Cloud và tối ưu hóa chi phí với các công cụ như Anthos, GKE, Data Studio. Đặc biệt hơn khi các diễn giả có phần Live Demo và chia sẻ câu chuyện thành công của doanh nghiệp khi chuyển đổi lên Google Cloud.

CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level - Ảnh 1.

Anh Phó Đức Giang - Director Data Trust & Cyber Security, PwC nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo mật đám mây, chú ý hơn cả là đối với các tổ chức dịch vụ tài chính, cùng với các giải pháp và phương pháp tối ưu nhất cho các tổ chức này.

CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level - Ảnh 2.

Anh Hải Nguyễn - Data Engineering Manager, MoMo trình bày về các giải pháp về Data dành cho ví điện tử có hơn 30 triệu người dùng

CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level - Ảnh 3.

Anh Tuyên Phạm - Country Manager, Cloud Ace Vietnam chia sẻ rằng Cloud Ace - Managed Service Partner luôn hỗ trợ khách hàng nâng cao kỹ năng về Google Cloud với các khóa Training Workshop, GCP credits, hỗ trợ kỹ thuật 24/7…

CIO Roundtable 2022: Sự kiện về Google Cloud dành riêng cho cấp C-Level - Ảnh 4.

Anh Đức Đặng - Head of Business development for Enterprises, Intel trình bày về việc tối ưu hóa các giải pháp ưu tiên cho doanh nghiệp, với mối quan tâm hàng đầu của khách hàng về chi phí khi lên Google Cloud với Intel.

Đồng hành cùng sự kiện gồm 100 doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, logistic, e-commerce,… Hãy là doanh nghiệp đi đầu ứng với keyword #Digital_First trending năm 2022 cùng Cloud Ace - Managed Service Partner - level đối tác cao cấp nhất của Google Cloud sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhất với chính sách và sự phát triển bền vững nhất với ưu đãi lên đến hơn 70%.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 2, Toong Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@cloud-ace.com

Hotline: 028 6686 3323

Website: https://cloud-ace.vn/

https://cafebiz.vn/cio-roundtable-2022-su-kien-ve-google-cloud-danh-rieng-cho-cap-c-level-20220520162738397.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm