Chuyện thật như đùa: Thanh niên đi massage bằng cá, 5 phút sau cả đàn cá lăn ra chết mà không rõ nguyên nhân

19/05/2018 16:56 PM | Xã hội

Xã hội hiện nay ngày ngày đều có thể xảy ra những chuyện kỳ quái, đặc biệt là, có những lúc bạn không thể lý giải nổi vì sao chuyện ấy có thể xảy ra.

Xã hội càng phát triển, con người càng chú trọng hơn vào chuyện chăm sóc sức khỏe. Hiện nay có vô số những phương pháp trị liệu kỳ lạ được sử dụng để chữa trị cũng như tăng cường sức khỏe cho những người có nhu cầu. 

Tại Trung Quốc, sử dụng cá massage đang là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên mới đây đã xảy ra một câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan đến những chú cá "bác sĩ" này.

Chuyện thật như đùa: Thanh niên đi massage bằng cá, 5 phút sau cả đàn cá lăn ra chết mà không rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Cá massage đang là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành tại Trung Quốc

Câu chuyện diễn ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi một người đàn ông cùng bạn mình đến tiệm cá massage để thư giãn sau giờ làm. Vốn dĩ tiệm này quy định khách hàng chỉ được thả chân xuống bể, thế nhưng có lẽ do được massage chân quá thoải mái nên ông này đã bất chấp lột cả quần áo để nhảy xuống bể tận hưởng.

Câu chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như 5 phút sau, đàn cá không lăn đùng ra chết hàng loạt. Phát hiện hiện tượng lạ, người đàn ông vội vã gọi bạn định "chuồn êm" khỏi cửa hàng trước khi bị phát hiện. Không may cho ông ta, nhân viên cửa hàng đã kịp phát hiện sự việc và chặn đứng pha tẩu thoát này.

Chuyện thật như đùa: Thanh niên đi massage bằng cá, 5 phút sau cả đàn cá lăn ra chết mà không rõ nguyên nhân - Ảnh 2.

Người đàn ông trầm mình xuống bể cá massage

Khi ông chủ tiệm kiểm tra lại camera đặt trong cửa hàng, liền phát hiện ra điều được cho là nguyên nhân gây nên vụ "quyên sinh" hàng loạt của các chú cá tội nghiệp: trong khi tận hưởng màn massage thân thể, người đàn ông đã...tè ngay ra bể cá. Dù không thể chắc chắn 100% đây là nguyên nhân gây ra cái chết của đàn cá, thế nhưng trong camera đã ghi lại rõ ràng một việc, đó là chỉ sau khi người đàn ông bước xuống bể, đàn cá mới bắt đầu thi nhau chết.

Sự việc đã rõ mười mươi, ông chủ yêu cầu người đàn ông phải bồi thường thiệt hại lên đến 30.000 NDT (tương đương hơn 100 triệu VNĐ) cho tất cả số cá đã chết. Xanh mặt vì số tiền đền bù quá lớn, người đàn ông tội đồ lập tức cãi cùn: "Cá này quanh ao nhà tôi có đầy, ông đừng có ép người quá đáng!"

Thấy người đàn ông nhất quyết không chịu trả tiền, ông chủ liền gọi cảnh sát đến để làm rõ phải trái. Được biết, hiện nay vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, thế nhưng có lẽ người đàn ông kia chắc chắn sẽ không tránh được cảnh phải móc hầu bao. Âu cũng là bài học cho cái tội thích ngông nghênh làm càn!

Theo MÂY

Cùng chuyên mục
XEM