Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức Hội thảo nhượng quyền đại lý

29/11/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Vừa qua, chuyển phát nhanh J&T Express đã tổ chức buổi Hội thảo nhượng quyền thương hiệu với sự góp mặt của đông đảo khách hàng tiềm năng có nhu cầu mở đại lý.

Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức Hội thảo nhượng quyền đại lý
Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức Hội thảo nhượng quyền đại lý - Ảnh 1.

Hội thảo nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về các chính sách và lợi ích khi trở thành đối tác đại lý nhượng quyền thương hiệu của J&T Express. Có thể nói, sự kiện chính là nơi giao lưu, chia sẻ thân mật song phương. Tại đây, khách hàng không những được tư vấn chuyên môn mà còn được giải đáp các thắc mắc về việc nhượng quyền, thông qua đó có thể dễ dàng đưa ra những quyết định hợp tác lâu dài trong tương lai. Hơn thế nữa, J&T Express cũng đã dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng ký thông tin nhượng quyền ngay trong buổi Hội thảo.

Hoạt động nhượng quyền thương hiệu hiện đang được chuyển phát nhanh J&T Express phát triển và mở rộng trên phạm vi 63 tỉnh thành toàn quốc. Chính sách nhượng quyền dành cho đối tác mỗi khu vực sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng chi nhánh. Hợp tác để cùng phát triển, J&T Express luôn mong muốn mang đến những lợi ích cao nhất dành cho đối tác khách hàng. Và hoạt động nhượng quyền hứa hẹn sẽ là một cơ hội kinh doanh tốt để tất cả khách hàng của J&T đều có thể tham gia.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký thông tin tại đây: https://jtexpress.vn/vn/franchise_register.html

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm