Chuyện những chai nước mang "hồn" thiên nhiên từ mạch ngầm núi lửa triệu năm

25/11/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Những chai nước tinh khiết TH true WATER nhỏ bé với thiết kế tinh tế, mang trọn hồn thiên nhiên, từ mạch nước ngầm quý hiếm, là món quà đẹp đẽ mà thiên nhiên ban tặng con người.

Chuyện những chai nước mang "hồn" thiên nhiên từ mạch ngầm núi lửa triệu năm

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với hai giá trị cốt lõi "Hoàn toàn từ thiên nhiên" và "Vì sức khỏe cộng đồng", Tập đoàn TH được biết đến là một doanh nghiệp tiên phong trên con đường sản xuất các sản phẩm thực phẩm – đồ uống tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm nước uống tinh khiết của Tập đoàn TH (TH true WATER) với câu chuyện mang trọn những giá trị từ thiên nhiên đã khẳng định thêm một lần nữa sự kiên tâm theo đuổi sứ mệnh mamg tới "Hạnh phúc đích thực" cho người tiêu dùng.

Nguồn nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm quý hiếm

Chuyện những chai nước mang hồn thiên nhiên từ mạch ngầm núi lửa triệu năm - Ảnh 1.

Xuất hiện trên thị trường với thiết kế tinh tế, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER cao cấp được sản xuất từ một nguồn nước ngầm tự nhiên vô cùng đặc biệt. Đó chính là dòng nước ngầm được khai thác trong lòng núi Núi Tiên - ngọn núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nguồn nước ngầm từ lòng núi lửa này là nguồn nước quý hiếm và đặc biệt ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng. Nguồn nước chảy qua các khe đá basalt nằm sâu dưới lòng đất - loại đá basalt màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt. Những tầng đá cổ trở thành bộ lọc tự nhiên, tạo ra dòng nước mát lành, nằm sâu trong lòng đất, không chịu tác nhân từ môi trường hay ô nhiễm.

Thiên nhiên đã phải vận động qua một quá trình khó khăn, phức tạp để có được mạch nguồn tinh khiết ở Núi Tiên. Có lẽ cũng không "quá" khi cho rằng, nguồn nước từ lòng Núi Tiên là những gì đẹp đẽ nhất mà thiên nhiên chắt lọc, ban tặng cho chúng ta.

Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế) đã kiểm nghiệm và xác nhận nguồn nước từ mạch ngầm núi lửa Núi Tiên đảm bảo 100% các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh an toàn.

Không chỉ có chất lượng đặc biệt, nước từ Núi Tiên còn vô cùng quý hiếm bởi không phải nơi nào trên thế giới cũng may mắn sở hữu nguồn nước trong mát, ngọt lành này.

Những chai nước tinh khiết TH true WATER mang "hồn" thiên nhiên

Với nguồn nước từ lòng núi lửa triệu năm sở hữu nhiều ưu điểm lý tưởng là vậy, Tập đoàn TH đã "mạnh dạn" đánh thức nguồn nước quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng ở Núi Tiên để đem đến sản phẩm tinh túy, thuần khiết tới người dùng. Đó chính là sản phẩm nước uống tinh khiết TH true WATER.

Mạch ngầm núi lửa triệu năm được khai thác lên, giữa một vùng đất nắng nóng, còn nhiều khó khăn, được coi là "vàng xanh" mà thiên nhiên ban tặng, khi nước sạch đang là nhu cầu lớn nhất của con người, là tài nguyên mà mỗi quốc gia đang phải tìm kiếm và gìn giữ.

Để giữ trọn vẹn giá trị của nguồn nước quý giá mà thiên nhiên ban tặng, Tập đoàn TH đã ứng dụng công nghệ cao thông qua dự án hơn 1.100 tỷ đồng, đầu tư hệ thống lọc hiện đại nhất thế giới, lọc và xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn. Sau những công đoạn lọc, nước sẽ được diệt khuẩn bằng đèn UV, kết hợp với khí Ozone trước khi đóng chai. Cuối cùng, chai nước tinh tế có tên TH true WATER đã tới tay người tiêu dùng bằng câu chuyện thật từ vùng đất basalt Phủ Quỳ đầy nắng gió.

Có thể nói, nước tinh khiết TH true WATER hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ là một sản phẩm thiết yếu với đời sống và góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng, mà còn là sản phẩm mang trọn vẹn "hồn" thiên nhiên mà Tập đoàn TH đã cất công gìn giữ.

Tập đoàn TH cũng khẳng định, trong tương lai, Tập đoàn vẫn kiên trì với định vị thương hiệu là chữ "true" (THẬT) để tạo ra những sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe "hoàn toàn từ thiên nhiên", cung cấp nguồn dưỡng chất ngon sạch, mát lành và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm