Chuyên gia phong thuỷ giải thích tại sao ngày 22/2/2022 được dân kinh doanh lựa chọn để kí kết hợp tác làm ăn

11/02/2022 02:04 PM | Sống

Ngày 22/2 sắp tới là ngày “trước sau như một” hiếm thấy. Rất nhiều cặp đôi chọn ngày này để kết hôn, hoặc giới kinh doanh chọn để kí kết hợp đồng.

Chuyên gia phong thuỷ giải thích tại sao ngày 22/2/2022 được dân kinh doanh lựa chọn để kí kết hợp tác làm ăn

Tờ Straits Times đưa tin, gần 500 cặp đôi ở Singapore đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào 22/2/2022, ngày được coi là đặc biệt và may mắn với các con số giống nhau. Con số này gấp 9 lần bình thường.

Tờ này cũng lý giải, nhiều người trẻ Singapore chọn 22/2 năm nay là ngày kết hôn vì nó chỉ diễn ra một lần, khiến ngày cưới trở nên đặc biệt hơn.

Người  làm nghề lễ tổ chức đám cưới cũng cho rằng, nhiều người chọn ngày 22/2 là ngày tổ chức đám cưới vì đây là ngày kỉ niệm dễ nhớ, được xem là ngày đẹp.

Chuyên gia phong thuỷ giải thích tại sao ngày 22/2/2022 được dân kinh doanh lựa chọn để kí kết hợp tác làm ăn - Ảnh 1.

Gần 500 cặp đôi ở Singapore ấn định ngày 22/2/2022 là ngày tổ chức đám cưới. Ảnh minh họa.

Ngày 22/2 năm nay được gọi là ngày Palindrome- thuật ngữ chỉ các số đọc xuôi hay đọc ngược đều giống nhau.

Trong tiếng anh, cũng có những từ "Palindrome" - "trước sau như một" theo kiểu này, chẳng hạn như "mom" (mẹ) hay "dad" (cha).

Không chỉ người Singapare, người phương Đông nói chung, đặc biệt người Trung Quốc xem đây là ngày mang lại thành công, thuận lợi vì nó chứa tất cả số chẵn.

Theo văn hóa phương Đông số 2 là con số mang ý nghĩa hài hòa, cân bằng, bởi trong cả cách viết lẫn cách đọc, số 2 đều có hai đường song song – "nhị" – vốn là biểu tượng của sự cân bằng của người Á Đông.

Chuyên gia phong thuỷ giải thích tại sao ngày 22/2/2022 được dân kinh doanh lựa chọn để kí kết hợp tác làm ăn - Ảnh 2.

Theo Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam, ngày 22/2/2022 không chỉ là  ngày tốt trong việc hôn nhân mà còn tốt cho việc xây cất, chôn cất, đặc biệt là kinh doanh. Tuy nhiên trong hoạt động hợp tác, kí kết kinh doanh, cần tìm hiểu kỹ càng về đối tác, tránh mâu thuẫn nội bộ. 

Cách đây 2 năm, ngày 02/02/2020 cũng là rất hiếm thấy. Giới khoa học cho hay, ngày 02/02/2020 là ngày đầu tiên xảy ra trong vòng 909 năm, kể từ ngày 11/11/1111 và chờ 101 năm nữa mới có ngày tiếp theo.

Trí não con người luôn có xu hướng tìm kiếm những chi tiết trùng lặp đặc biệt, nhiều người tin rằng những ngày có con số đặc biệt như thế này là đặc biệt may mắn. 

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-phong-thuy-giai-thich-tai-sao-ngay-22-2-2022-duoc-dan-kinh-doanh-lua-chon-de-ki-ket-hop-tac-lam-an-20220211103254965.chn

Minh Nguyệt

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm