Chuyên gia Jes Phạm và câu chuyện ra đời của "Cao Tắm Mộc Mộc"

29/12/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên đã trở nên quen thuộc với mọi người. "Cao tắm Mộc Mộc" là đề tài nghiên cứu cấp cơ sở của chuyên gia Jes Phạm - đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong Y học cổ truyền.

Chuyên gia Jes Phạm từng làm việc tại Học Viện Y Dược Học Cổ truyền Việt Nam và làm giảng viên bộ môn Y Học Cổ Truyền - Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội.

Năm 2018, chuyên gia tham gia vào nhóm nghiên cứu đề tài về c liu Long Đm Tho trong điều trị người bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc,.... Hướng tới chăm sóc cho đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, năm 2019, chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Cao tm Mc Mc với thành phần chính như long đởm thảo, kim ngân hoa, sài đất …

Các thành phần thường có trong các bài thuốc dân gian và đã được ứng dụng lâm sàng trong điều trị các bệnh ngoài da như rôm sảy, mẩn ngứa, dị ứng, mụn nhọt, viêm da cơ địa, chàm sữa,.... Chuyên gia đã dày công nghiên cứu phối hợp các thành phần cũng như bào chế chiết xuất làm sao đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn trên da trẻ nhỏ. Sản phẩm được lưu hành hầu hết tại các cơ sở chăm sóc mẹ và bé, phòng khám,... và đã được rất nhiều bà mẹ tin dùng và sử dụng cho con.

Chuyên gia Jes Phạm và câu chuyện ra đời của Cao Tắm Mộc Mộc - Ảnh 1.

Hình ảnh sản phẩm Cao Tắm Mộc Mộc

Dù đã có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong nghề, chuyên gia Jes Phm vẫn không ngừng học tập và nghiên cứu nhằm đưa các phương pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ, trẻ nhỏ….

Thông tin liên hệ:

Link Facebook: https://www.facebook.com/jes.pham.3

Email: Drngocbich.hhv.@gmail.com

Website: https://herbalhousevietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/medicaretmccenter

Công ty TNHH Herbal House Việt Nam

Địa chỉ: B4 ô số 118, Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM