Chuyện gì đây: Hoàng tử William dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ, 'vụng trộm' suốt 12 năm?

13/01/2022 09:47 AM | Thời sự

Hiện Hoàng tử William hoàn toàn im lặng về tin đồn này.

Chuyện gì đây: Hoàng tử William dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ, 'vụng trộm' suốt 12 năm?

Mới đây, Hoàng tử William của Anh đã trở thành tâm điểm dư luận vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 40 của vợ mình, Công nương Kate khi tin đồn cáo buộc ông ngoại tình với bạn thân của vợ lan tràn trên Twitter.

Cụ thể vào ngày 28/12/2021, nhà báo Alex Tiffin đã đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Twitter về việc người thừa kế ngai vàng Anh đã lừa dối vợ suốt 12 năm khi gian díu với Nữ hầu tước Rose Hanbury, một người bạn thân lâu năm của Công nương Kate.

"Quyết định của Tòa án tối cao London chẳng có giá trị ở Scotland cả đâu, tôi không hề có áp lực về pháp lý nào để tuyên bố rằng Hoàng tử William đang ngoại tình với Rose Hanbury. Chúc mọi người buổi tối vui vẻ", nhà báo Tiffin đăng trên Twitter.

Chuyện gì đây: Hoàng tử William dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ, vụng trộm suốt 12 năm? - Ảnh 1.

Nữ hầu tước Rose Hanbury

Tuy nhiên trên thực tế tin đồn này đã lan truyền từ năm 2019 khi Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3 của 2 người. Sau đó tin đồn này vẫn râm ran và đến tháng 4/2021 thì chúng được đăng tải trên tờ InTouch, ngay lập tức phía Hoàng gia Anh đã có động thái nhờ luật sư can thiệp để chống lại những bài đăng ác ý cà cảnh cáo giới truyền thông về việc đưa tin sai lệch, gây tổn hại đến hình ảnh của hoàng tộc.

Điều thú vị là động thái này diễn ra cùng thời điểm vợ của Hoàng tử Harry (em trai Hoàng tử William), Công tước phu nhân xứ Sussex là cô Meghan Markle có những động thái gây sóng gió trên truyền thông khi tiết lộ nhiều câu chuyện thâm cung bí sử trong Hoàng gia Anh để rồi được yêu cầu "im lặng".

Quay trở lại câu chuyện, trái với lần hành động nhanh chóng nhờ luật sư can thiệp, Hoàng gia Anh mà đặc biệt là phía Hoàng tử William hiện vẫn chưa đưa ra bình luận nào về bài đăng của nhà báo Tiffin. Trong khi đó, tranh cãi vẫn nổ ra khi những người ủng hộ Hoàng gia cho rằng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt và mối quan hệ giữa Hoàng tử William với Nữ Hầu tước Hanbury chỉ là bạn thân.

Bất chấp đó, tin đồn vẫn lan nhanh dù Tòa án London đã có quyết định cấm giới truyền thông được đăng tải những thông tin chưa được kiểm chứng gây ảnh hưởng đến Hoàng gia Anh.

"Rất nhiều tờ báo Anh có bằng chứng về vụ ngoại tình này, nhiều người thậm chí đã đăng trên Twitter trước khi bị dọa kiện và phải gỡ chúng xuống", nhà báo Tiffin bình luận về vụ việc.

Chuyện gì đây: Hoàng tử William dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ, vụng trộm suốt 12 năm? - Ảnh 2.

Ngoài Hoàng tử William, một nạn nhân nữa của tin đồn khiến dư luận chú ý là nữ hầu tước Rose Hanbury hiện 37 tuổi. Bản thân cô từng là người mẫu nổi tiếng tại Anh trước khi cưới Hầu tước David Rocksavage vào năm 2009 để gia nhập giới quý tộc. Vị nữ hầu tước này vốn là bạn thân của Công nước Kate Middleton từ trước cả khi cô trở thành vợ của Hoàng tử William.

Theo tờ The Sun, mối quan hệ giữa 2 gia đình Hoàng tử William và Nữ hầu tước Hanbury rất tốt khi 2 cặp đôi từng xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện hoàng gia. Con trai của Nữ hầu tước Hanbury cũng chơi với con của nhà Công nước Kate là Hoàng tử George.

https://cafebiz.vn/chuyen-gi-day-hoang-tu-william-dinh-tin-don-ngoai-tinh-voi-ban-than-cua-vo-vung-trom-suot-12-nam-2022011309403611.chn

Băng Băng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Đỉnh” như Techcombank: Lập kỷ lục 1 tỷ USD lợi nhuận năm 2021, CASA vượt mốc 50% vô địch ngành ngân hàng

Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng từ 49% cuối quý 3 lên 50,5% cuối quý 4 nhờ khách hàng cá nhân. Lợi nhuận ngân hàng lập kỷ lục khi vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Đọc thêm