Chuyến đi 10 tỷ đồng của Khoa Pug tới Mỹ: Tạm trú ở khách sạn 1 sao, hé lộ chiếc vali chứa vật "bất ly thân" trước khi vào khu cách ly tập trung

20/04/2021 01:00 PM | Sống

Bên trong chiếc vali mà Khoa Pug mang theo là gì?

Chuyến đi 10 tỷ đồng của Khoa Pug tới Mỹ: Tạm trú ở khách sạn 1 sao, hé lộ chiếc vali chứa vật "bất ly thân" trước khi vào khu cách ly tập trung

Mới đây, thông tin Khoa Pug một mình bay sang Mỹ giữa dịch Covid-19 đang được cộng đồng mạng quan tâm. Và không phụ lòng mong đợi của fan hâm hộ, ngay khi đặt chân tới Mỹ, Khoa Pug đã thực hiện ngay một video chia sẻ tình trạng hiện tại.

Theo đó, ngay khi đáp xuống Santa Barbara - một thành phố nhỏ thuộc tiểu bang California, Khoa Pug được sắp xếp ở tạm trú ở một khách sạn nhỏ khoảng và có 1 ngày tự do lịch trình trước khi bị cách ly. 

Cũng trong video này, Khoa Pug còn tiết lộ chuyến đi này “trị giá” 10 tỷ đồng, trong đó riêng máy bay hạng thương gia sang Mỹ đã tốn 100 triệu đồng, vé phòng chờ hạng thương gia thêm 40 triệu.

Chuyến đi 10 tỷ đồng của Khoa Pug tới Mỹ: Tạm trú ở khách sạn 1 sao, hé lộ chiếc vali chứa vật bất ly thân trước khi vào khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Tạm nghỉ trong khách sạn 1 sao để chờ đến khu cách ly, Khoa Pug đã hé lộ một số thứ anh đem theo trong chuyến đi này. Ngoài 10 tỷ đồng và vật dụng cá nhân, có một vali khác khiến người xem chú ý. Chiếc vali này chứa đựng toàn đồ khô, đồ hộp, bánh trái Việt Nam.

Chuyến đi 10 tỷ đồng của Khoa Pug tới Mỹ: Tạm trú ở khách sạn 1 sao, hé lộ chiếc vali chứa vật bất ly thân trước khi vào khu cách ly tập trung - Ảnh 2.

Khoa Pug mang một vali nguyên đồ ăn khô, đồ hộp


Khoa Pug tâm sự chuyến đi này biết trước sẽ phải cách ly, ăn uống cũng khó hợp nên anh đã mua cả vali toàn mì gói, phở hộp, hủ tiếu hộp, bánh ngọt, cá hộp, thịt hộp, xúc xích… để ăn trong khu cách ly và thời gian đầu ở Mỹ. Nam YouTuber khoe từng món cho người xem.

Chuyến đi 10 tỷ đồng của Khoa Pug tới Mỹ: Tạm trú ở khách sạn 1 sao, hé lộ chiếc vali chứa vật bất ly thân trước khi vào khu cách ly tập trung - Ảnh 3.

Sau đó, anh chàng dẫn người xem đi tham quan một vòng khách sạn đang tạm trú, giới thiệu bạn tạm trú cùng phòng đến từ Pháp và chia sẻ niềm hào hứng khi được đặt chân tới xứ cờ hoa. 

Có lẽ thấy Khoa Pug tự thân vận động, xoay xở không ít vất vả trên đất Mỹ, lại mang vali toàn đồ khô, đồ hộp, nhiều người xem đã thấy chạnh lòng, thương cảm. Tuy nhiên có thể thấy Khoa Pug vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ trong mọi hoàn cảnh. Anh chàng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều video về cuộc sống ở Mỹ trong thời gian tới gửi tới những người theo dõi. Hãy cùng chúc Khoa Pug bình an và may mắn trong hành trình này nhé! 

Nguồn: YouTube nhân vật


Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đứng nhất một quận còn hơn về nhì, về ba cả thành phố: Chiến lược “khó chịu” của Baemin, khiến đàn anh Grab và Now cực kỳ ức chế!

Nhờ chiến lược thông minh và tập trung, Baemin đã có những bước tiến nhanh trên thị trường giao đồ ăn khốc liệt.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Ca tử vong vì COVID-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

15h ngày 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân COVID-19 thứ 36 tại Việt Nam. Bệnh nhân tử vong cùng ngày với chẩn đoán: Suy hô hấp, viêm phổi nặng do SARS- CoV-2, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiền sử xẹp đốt sống thắt lưng đã phẫu thuật.

Đọc thêm