Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB

01/03/2021 11:00 AM | Công nghệ

Số lượng iPhone xuất xưởng trong năm 2021 cũng sẽ tăng trưởng đáng kể.

Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB

Mặc dù phải đến tháng 9 thì những chiếc iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) mới chính thức được ra mắt. Nhưng hiện tại đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ rất thú vị. Ví dụ như sẽ có ít nhất một mẫu iPhone 13 có thiết kế không cổng kết nối, dựa trên cách thử nghiệm khôi phục dữ liệu của Apple cho thiết bị không có cổng kết nối.

Bên cạnh đó, chúng ta còn nhận được một tin đồn về việc Apple sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của phiên bản iPhone cao cấp nhất, từ 512GB lên đến 1TB. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc smartphone có dung lượng 1TB, Samsung đã từng làm điều đó trên chiếc Galaxy S10 Plus, nhưng sau đó lại giảm mức dung lượng cao nhất xuống còn 512GB trên những chiếc smartphone sau này.

Bằng chứng mới nhất là các chuyên gia phân tích tại Wedbush, cho biết việc theo dõi chuỗi cung ứng của Apple đã cho thấy sự tồn tại của một phiên bản iPhone với dung lượng lên đến 1TB. Tất nhiên, mức giá sẽ cao hơn so với phiên bản 512GB trước đây.

Bên cạnh đó, iPhone 13 (có thể chỉ các mẫu Pro) sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120Hz, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng để trở nên mượt mà hơn. Sử dụng công nghệ LTPS, tần số 120Hz có thể tự động giảm xuống khi màn hình hiển thị những nội dung tĩnh, giúp tiết kiệm pin hơn. iPhone 13 sẽ có tùy chọn giữa Face ID và Touch ID tích hợp dưới màn hình.

Wedbush dựa trên chuỗi cung ứng của Apple cho biết sản lượng xuất xưởng của iPhone 12 series vẫn đang rất mạnh mẽ. Sự sụt giảm sản lượng vào đầu năm của chuỗi cung ứng Apple vẫn thường xảy ra, nhưng năm nay sự sụt giảm lại nhỏ hơn bình thường.

Các chuyên gia phân tích dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng 240 - 250 triệu chiếc iPhone trong năm 2021. “Chúng tôi đã không thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ này của Apple trong nhiều năm. Điều tương tự đã xảy ra với iPhone 6 vào năm 2014”, chuyên gia phân tích của Wedbush cho biết.

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup sẽ niêm yết VinFast với mức định giá 2 tỷ USD trong quý III?

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm