Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: 'Định mệnh là có thật'

24/12/2018 01:37 PM | Thời sự

Đến người trong cuộc cũng không tin được những gì đã xảy ra, nữ chính miêu tả câu chuyện của vợ chồng cô thật 'điên rồ' nhưng điều đó lại cho thấy số phận đã gắn kết họ với nhau từ khi mới lọt lòng.

Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: 'Định mệnh là có thật'

Câu chuyện của đôi vợ chồng mới cưới Jemma và Daniel Langley, sống ở thành phố Melbourne, Úc, chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sự tồn tại của số phận.

Cả hai vừa kết hôn cách đây không lâu nhưng mối nhân duyên của họ đã bắt đầu từ gần 30 năm về trước.

 Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 1.

Quay ngược thời gian trở về tháng 4/1989 tại bệnh viện William Angliss, mẹ của Jemma và Daniel lần lượt là Keryn và Janine, cùng nhập viện chuẩn bị lâm bồn.

Trong thời gian chờ đợi, họ được sắp xếp nằm cạnh giường nhau, nhờ vậy mà có cơ hội trò chuyện với nhau rồi trở nên thân thiết.

Ngày 14/4/1989, Jemma chào đời. Khi đó, ngoài gia đình và đội ngũ y tế, một trong những người đầu tiên cô gặp mặt chính là dì Janine, mẹ chồng tương lai. 1 ngày sau thì Daniel cất tiếng khóc đầu đời.

 Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jemma và Daniel được đặt cạnh nhau trên trang báo đưa tin về những đứa trẻ mới chào đời của địa phương.


Do 2 gia đình sống ở 2 vùng khác nhau nên chỉ có thể giữ liên lạc qua điện thoại, thỉnh thoảng tổ chức gặp mặt trong những dịp lễ quan trọng. Đến khi 2 đứa trẻ lên 9, 10 tuổi thì 2 bên mất liên lạc.

Năm 2013, Jemma tìm thấy một cửa hiệu làm tóc trên Instagram rồi ấn theo dõi, không ngờ người chủ của tài khoản ấy lại chính là em gái của Daniel, Rhiannon.

"Tôi theo dõi Rhiannon rồi sau đó làm quen với Daniel trên Facebook. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau qua Messenger.

Tôi đặt lịch hẹn đến nhuộm tóc ở tiệm của Rhiannon và salon được mở ngay tại nhà, nơi cả gia đình cô đang sinh sống" - Jemma kể lại.

Đến ngày hẹn, Jemma đến nhà Rhiannon rồi tình cờ gặp được mẹ và anh trai của cô. Daniel và Jemma yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, họ còn trao cho nhau nụ hôn chào hỏi khá tình tứ.

Dì Janine vừa nhìn thấy Jemma đã vô cùng cảm mến, bà đề nghị cô chụp ảnh kỷ niệm cùng con trai. Vào Ngày của Mẹ năm 2014, Jemma và Daniel chính thức trở thành một cặp.

 Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 3.

Đêm giao thừa năm 2016, Daniel cùng với sự giúp đỡ của một vài người bạn đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn dành cho Jemma khiến nữ chính vô cùng xúc động.

Thế nhưng, xúc động hơn cả chính là khoảnh khắc gia đình 2 bên gặp gỡ rồi nhận ra nhân duyên đã gắn kết họ với nhau từ gần 3 thập kỷ về trước, ngay tại khoảnh khắc 2 bà mẹ được xếp nằm cạnh giường sinh rồi trở thành bạn bè thân thiết.

Năm 2017, Daniel và Jemma chính thức về chung một tổ ấm. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng dự kiến sẽ ra đời vào tháng 3 năm sau.

Nói về câu chuyện tình yêu của mình, Jemma cho rằng nó vô cùng "điên rồ". Nhưng nhờ vậy mà cô càng thêm tin rằng, số phận đã định sẵn cho 2 vợ chồng cô ở bên nhau từ khi họ thậm chí còn chưa lọt lòng.

 Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 4.

(Nguồn: Dailymail)


Theo Imacho

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm