Chưa đá trận nào, Indonesia đã vội vàng hét giá vé "trên trời" cho bán kết và chung kết AFF Cup

06/11/2018 11:00 AM | Thời sự

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) mới thông báo giá vé cho các trận đấu trên sân nhà tại AFF Cup 2018. Đáng chú ý, PSSI còn đưa ra mức giá dự kiến cho các trận bán kết và chung kết.

Trong khi các quốc gia khác đã sớm công bố giá vé cho các trận đấu thuộc vòng bảng AFF Cup , Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) phải chờ đến khi đội tuyển của họ lên đường tới Singapore mới công bố.

Theo tờ Bola, giá vé thấp nhất cho các trận đấu của đội tuyển Indonesia được tổ chức tại SVĐ Gelora Bung Karno là 50.000 Rupiah (khoảng 80.000 VNĐ). Thậm chí, giá vé cao nhất có chênh lệch cực lớn so với giá vé thấp nhất. Khán giả sẽ phải chi 500.000 Rupiah (khoảng 800.000 VNĐ) cho 1 vé ở khu vực trung tâm.

Chưa đá trận nào, Indonesia đã vội vàng hét giá vé trên trời cho bán kết và chung kết AFF Cup - Ảnh 1.

Các CĐV Indonesia phải bỏ ra một số tiền khá lớn để theo dõi đội tuyển thi đấu tại AFF Cup. Ảnh: Bola.


Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý nhất trong thông báo của PSSI là việc đưa ra mức giá "trên trời" cho các trận bán kết và chung kết, nếu đội tuyển Indonesia góp mặt. Cụ thể, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra 750.000 Rupiah (tương đương 1,2 triệu VNĐ) cho một tấm vé ở khu VIP.

Mức giá vé PSSI đưa ra cao hơn so với các nước trong khu vực. Được biết, tại Singapore, giá vé chỉ dao động từ 6 SGD (đô-la Singapore) đến 20 SGD, tức khoảng 102.000 đến 340.000 tiền Việt. Các trận đấu tổ chức tại Việt Nam cũng có giá tương tự. Trong khi đó, riêng tại Lào, giá vé xem các trận vòng bảng rất rẻ, chỉ từ 10.000 Kip đến 20.000 Kip, tương đương 27.000 VNĐ đến 68.000 VNĐ.

Theo Giang Nguyễn

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm