Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu"

24/07/2019 10:22 PM | Thời sự

Có dấu hiệu vi phạm nên bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra, tuy nhiên tài xế Mercedes không chấp hành mà cố thủ trong xe với lý do "tài sản của anh tự dưng giao cho bọn em, anh có thần kinh đâu".

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu"

Ngày 23/7, theo thông tin trên VOV, tổ công tác thuộc Đội CSGT Cát Lái đang làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội (đoạn qua cầu Sài Gòn, quận 2) thì phát hiện ô tô BKS: 51G - 053.51 và ô tô Mercedes 51G - 947.15 có dấu hiệu vi phạm giao thông nên ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, 2 tài xế không hợp tác, cố thủ trên xe nhiều giờ đồng hồ rồi bất ngờ mở cửa rời khỏi hiện trường.

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu - Ảnh 1.

Vị tài xế nhận là chủ xe một mực cố thủ không chịu xuống

Bên cạnh đó, theo thông tin trên tờ Zing.vn, tại hiện trường vụ việc, người đàn ông khoảng 40 tuổi ngồi trong chiếc xe Mercedes cho rằng mình là chủ chiếc xe này và không chịu bước xuống làm việc. Lí do được anh này đưa ra là vì xe mua tiền tỉ và có nhiều tài sản trên xe nếu xuống mất ai đền.

"Anh không rời được, cái xe của anh là 5,2 tỷ. Bọn em làm đúng pháp luật, em cẩu xe thì anh đồng ý. Tài sản của anh một đống đây, em bảo anh xuống xe, anh xuống làm sao được", người đàn ông giải thích việc cố thủ trên xe.

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu - Ảnh 2.

Chiếc ô tô sau đó đã bị xe cứu hộ cẩu về trụ sở công an để làm việc

Đồng thời người đàn ông này tiếp tục nêu ý kiến với CSGT, "Nếu Trung cam kết với anh là chịu tất cả trách nhiệm liên quan đến tiền bạc của anh, xe pháo của anh thì anh đồng ý. Em niêm phong kệ em, nhưng cái này nó là tài sản của anh, anh phải có trách nhiệm đi theo nó chứ". 

Khi một đồng chí CSGT lên tiếng, người đàn ông này liền đưa ra hàng loạt giấy tờ có liên quan đến chiếc xe, đồng thời gay gắt nói, "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về. Anh có bị thần kinh đâu". 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế, niêm phong chiếc xe này. Đồng thời, sau đó điều xe cẩu chiếc ô tô vi phạm về đồn để giải quyết.

Theo thông tin trên báo Người lao động, đại diện đội CSGT Cát Lái cho biết, 2 chiếc xe này là của một công ty tư nhân. Hiện CSGT đang liên hệ với chủ xe đến Đội CSGT Cát Lái làm việc và xử lý theo quy định.

Theo NAM AN (TỔNG HỢP)

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm