Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu"

24/07/2019 10:22 PM | Thời sự

Có dấu hiệu vi phạm nên bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra, tuy nhiên tài xế Mercedes không chấp hành mà cố thủ trong xe với lý do "tài sản của anh tự dưng giao cho bọn em, anh có thần kinh đâu".

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu"

Ngày 23/7, theo thông tin trên VOV, tổ công tác thuộc Đội CSGT Cát Lái đang làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội (đoạn qua cầu Sài Gòn, quận 2) thì phát hiện ô tô BKS: 51G - 053.51 và ô tô Mercedes 51G - 947.15 có dấu hiệu vi phạm giao thông nên ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, 2 tài xế không hợp tác, cố thủ trên xe nhiều giờ đồng hồ rồi bất ngờ mở cửa rời khỏi hiện trường.

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu - Ảnh 1.

Vị tài xế nhận là chủ xe một mực cố thủ không chịu xuống

Bên cạnh đó, theo thông tin trên tờ Zing.vn, tại hiện trường vụ việc, người đàn ông khoảng 40 tuổi ngồi trong chiếc xe Mercedes cho rằng mình là chủ chiếc xe này và không chịu bước xuống làm việc. Lí do được anh này đưa ra là vì xe mua tiền tỉ và có nhiều tài sản trên xe nếu xuống mất ai đền.

"Anh không rời được, cái xe của anh là 5,2 tỷ. Bọn em làm đúng pháp luật, em cẩu xe thì anh đồng ý. Tài sản của anh một đống đây, em bảo anh xuống xe, anh xuống làm sao được", người đàn ông giải thích việc cố thủ trên xe.

Chủ xe cầm bọc tiền cố thủ trên Mercedes GLS hơn 5 tỷ sau khi bị CSGT kiểm tra: Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về, anh có bị thần kinh đâu - Ảnh 2.

Chiếc ô tô sau đó đã bị xe cứu hộ cẩu về trụ sở công an để làm việc

Đồng thời người đàn ông này tiếp tục nêu ý kiến với CSGT, "Nếu Trung cam kết với anh là chịu tất cả trách nhiệm liên quan đến tiền bạc của anh, xe pháo của anh thì anh đồng ý. Em niêm phong kệ em, nhưng cái này nó là tài sản của anh, anh phải có trách nhiệm đi theo nó chứ". 

Khi một đồng chí CSGT lên tiếng, người đàn ông này liền đưa ra hàng loạt giấy tờ có liên quan đến chiếc xe, đồng thời gay gắt nói, "Tài sản của anh tự nhiên giao cho bọn em cẩu về. Anh có bị thần kinh đâu". 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế, niêm phong chiếc xe này. Đồng thời, sau đó điều xe cẩu chiếc ô tô vi phạm về đồn để giải quyết.

Theo thông tin trên báo Người lao động, đại diện đội CSGT Cát Lái cho biết, 2 chiếc xe này là của một công ty tư nhân. Hiện CSGT đang liên hệ với chủ xe đến Đội CSGT Cát Lái làm việc và xử lý theo quy định.

Theo NAM AN (TỔNG HỢP)

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 1 năm về tay Masan, chuỗi siêu thị Vinmart đang kinh doanh ra sao?

Sau khi mua lại hệ thống siêu thị Vinmart từ VinGroup, Masan đã rất mạnh tay trong việc tái cơ cấu. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2020, họ đóng cửa tới 421 siêu thị - 80% trong đó là tại TP. HCM. Nhờ đó, biên EBITDA trong Quý III/2020 cải thiện 3,7% so với Quý III/2019, kế hoạch là VCM sẽ có lợi nhuận vào 2021.

2 năm rời Shark Tank, startup tuyển dụng từng được Shark Hưng nhận xét “không có gì mới” vẫn phát triển tốt, cán mốc 1 triệu người dùng trong tháng 10 vừa qua

JobsGo cũng có ý định phát triển ra thị trường quốc tế trong năm nay nhưng đại dịch Covid-19 làm kế hoạch tạm thời bị trì hoãn.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Đọc thêm