Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: "Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi"

23/09/2019 03:46 PM | Kinh doanh

Sau 3 ngày có hành động đánh tát và lời nói dọa dẫm nữ sinh viên làm thêm, chủ cửa hàng giày C. trên phố Nguyễn Quý Đức (Hà Nội) đã đăng tải lên mạng xã hội bức thư xin lỗi.

Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: "Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi"

Vào ngày 20/9 vừa qua, chủ tiệm giày C. có địa chỉ trên phố Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã có hành vi đánh tát, chửi mắng nữ sinh viên làm thêm khi cô gái này tìm đến đòi tiền lương. Không những thế, người phụ nữ chủ tiệm còn có nhiều phát ngôn ngông cuồng, gây phẫn nộ như "Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện với tao thế đâu" hay "Chủ tịch Hà Nội, không ai dám ngang cơ mà đứng nói chuyện với tao".

Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi - Ảnh 1.

Hình ảnh chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh làm thêm. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc gây bức xúc trên, hôm nay 3 ngày sau khi xảy ra sự việc, nữ chủ tiệm giày đã đăng tải lên mạng xã hội lá thư xin lỗi.

Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ chủ tiệm giày trên FB - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân có tên L.N của mình, nữ chủ tiệm giày đã gửi lời xin lỗi đến nữ sinh bị đánh, xin lỗi các thầy trong cộng đồng CEO và xin lỗi cộng đồng mạng. Người phụ nữ cho biết nguyên nhân đánh và mắng chửi nữ sinh viên là do nóng giận, mất kiểm soát.

Nguyên văn thư xin lỗi của nữ chủ tiệm giày:

"LỜI XIN LỖI

Sau sự việc xảy ra vào ngày 20/9/2019. Tôi thấy mình đã sai.

Đầu tiên, Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng nhân viên bán hàng tại cửa hàng của Tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử xự với em ấy. Nóng giận mất khôn. Tôi đã có những hành vi mà Tôi không kiểm soát được.

Thứ 2, Tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến.

Thứ 3, Tôi xin lỗi đến toàn thể cộng đồng mạngVì trong lúc nóng giận Tôi đã không kiểm soát được hành động. Đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền. Và những lời lẽ cũng như hành động đánh em Hằng. 

Những lời Tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên Tôi đã nói như vậy.Trong những ngày qua Tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi.Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại.

Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trọng những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi.

Trân trọng,".

Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi - Ảnh 3.
Chủ tiệm giày đánh tát nữ sinh viên làm thêm viết tâm thư xin lỗi: Nóng giận mất khôn. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi - Ảnh 4.

Thư xin lỗi viết tay có nội dung tương tự được đăng tải kèm theo - Ảnh: FB L.N

Dưới bài đăng của chủ tiệm giày, nhiều cư dân mạng vẫn tiếp tục chỉ trích, cho rằng đây là cái giá chị phải trả do đã có những hành động, phát ngôn tồi tệ.

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng sự việc này đã là bài học rất lớn, 2 bên liên quan cũng đã hòa giải. Nếu chủ tiệm giày đã thật tâm xin lỗi, hối hận thì hãy cho chị cơ hội sửa đổi.

Anh T.M bình luận: "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Người ta xin lỗi rồi còn gì, chính cô sinh viên bị đánh cũng đã đồng ý hòa giải rồi".

"Đúng là 1 bài học quá đắt. Mong sau này chị gái sẽ bình tĩnh hơn" - chị M.A viết.

Trước đó, vào chiều hôm qua 22/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã làm việc với chủ shop giày trên về hành vi đe dọa, mắng chửi nữ sinh viên làm thêm.

Làm việc với công an, chủ shop giày dép đã thừa nhận hành vi vi phạm. Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với người phụ nữ này, đồng thời tiến hành hoà giải giữa chủ shop và nữ sinh viên bị đánh.

Theo Tùng

Helino

Từ khóa:  tiệm giày, tát nữ sinh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Bộ Công an đề nghị Hà Nội cung cấp hồ sơ về Dự án Nhà máy nước sông Đuống

Cơ quan chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội sẽ cung cấp hồ sơ, tài liệu về việc đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Đọc thêm